Đang yên đang lành, Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Loan Mạc 2023-05-27 18:55
- Hari Won vừa chia sẻ câu chuyện quỵt nợ mà bản thân gặp phải vào 2 tháng trước đó.

Tối 26/5, Hari Won đã đích thân làm rõ thông tin nợ nần và liên tục bị số điện thoại lạ gọi đến. Cụ thể, vợ Trấn Thành cho biết vào một buổi sáng, cô nhận được cuộc gọi từ một người lạ đòi trả nợ. Sau khi giải thích và chặn số điện thoại, nữ ca sĩ tiếp tục bị một người khác gọi hơn 20 cuộc, yêu cầu xác nhận mối quan hệ với người đàn ông tên T ở TP Quy Nhơn, đồng thời hỏi có trả nợ không.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không vay nợ từ "nợ nần" rất nặng nề với cô. Thậm chí, Hari Won còn tiết lộ Trấn Thành cô cũng không vay tiền, nên việc bị đòi nợ là sai. Hari Won cho biết cô nhiều lần năn nỉ yêu cầu người lạ kia xác minh số điện thoại của mình và số điện thoại của người họ cần tìm không liên quan nhau nhưng bên kia cho rằng cô nói dối, giả danh người nước ngoài.

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Cô tức giận giải thích với công chúng: "Tôi đã nói đây là số điện thoại của tôi chứ không phải người họ đang đòi nợ, họ đang rất làm phiền tôi nhưng bên kia cứ không tin tôi. Tôi còn năn nỉ họ hãy xác nhận chủ nhân số điện thoại này, tôi là người nước ngoài thật.

Họ cứ bắt tôi xác nhận quen biết một người nào đó tên T mà tôi không biết, bên cạnh tôi không có ai tên như thế cả. Họ cứ liên tục gọi lại và nói bên ngân hàng sẽ siết tài sản gì đó". 

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Hari Won buộc phải tiết lộ danh tính sau nhiều lần bị quấy rối khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải thanh minh mình là vợ Trấn Thành để làm rõ thông tin. Hari Won nói: "Khi tôi chịu hết nổi thì mới nói rõ tên Hàn Quốc của tôi và nói luôn tôi là Hari Won. Xong bên kia hỏi lại: 'Vậy chồng chị là anh Trấn Thảnh hả?' và tôi nói: 'Đúng rồi, Huỳnh Trấn Thành là chồng của chị'.

Tôi hỏi họ nghe giọng tôi có nhận ra không bởi người Việt Nam giả giọng tôi không dễ. Trước kia họ gọi tôi không muốn nói danh tính của mình vì tôi không thích thế nhưng đến lúc không chịu nổi nữa phải 'khai' ra và yêu cầu họ không gọi cho tôi nữa. Tôi có tiền, tôi không có nhu cầu mượn tiền của ai cả". 

Hari Won lên tiếng thông tin quỵt nợ

Nữ ca sĩ cho biết sau khi xác nhận danh tính, cô không còn nhận cuộc gọi từ người lạ nhưng cô quyết định lên tiếng để tránh hiểu lầm sau này. Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô không nợ nần gì.

Sau khi video được tung ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một trong những phương thức lừa đảo tinh vi nhất để trục lợi. Ngoài ra, mọi người còn dành lời khen cho nữ ca sĩ khi cô cũng có sự thông minh để không bị lừa mất tiền. Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt vướng phải nhiều trường hợp bị lợi dụng lừa đảo.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành