Đang được yêu thích sau show Chị đẹp, Thu Phương bất ngờ khẳng định không còn hứng thú gameshow truyền hình vì "hệ lụy mệt đầu"

Sam 2024-01-23 17:12
- Nữ ca sĩ Thu Phương vừa có chia sẻ khá bất ngờ về chuyện tham gia show giải trí Chị đẹp.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương vừa tham gia chương trình The Khang Show. Tại đây, cô đã có chia sẻ về việc quay trở lại gameshow truyền hình qua show Chị đẹp rẽ gió đạp sóng.

Thu Phương: Tôi không còn hứng thú với gameshow truyền hình vì hệ lụy mệt đầu

Thu Phương tham gia show Chị đẹp gây chú ý trên mặt báo.

Cụ thể, Thu Phương chia sẻ: "Tôi tham gia chương trình này vì nó có yếu tố hấp dẫn là "chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Nó phù hợp với tôi, với những gì tôi đã trải qua, đã có những trải nghiệm, kinh nghiệm, bài học. Đây là chương trình phù hợp để tôi được gặp gỡ, làm việc, thử thách bản thân. Hơn nữa, tôi được là một người chơi, có cảm giác tham gia gameshow nhưng vẫn thư giãn".

Thu Phương: Tôi không còn hứng thú với gameshow truyền hình vì hệ lụy mệt đầu

Chia sẻ của Thu Phương gây chú ý với khán giả.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự thêm: "Chắc chắn tôi không nhận lời chương trình này ngay lập tức. Tôi đã bị chấn thương qua một vài sự kiện, gameshow nên ở giai đoạn này làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ. Tôi không còn hứng thú với gameshow truyền hình thực tế vì hệ lụy mệt đầu, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Tôi không còn năng lượng để làm những việc đó.

Nhưng khi nhận được kịch bản chương trình để xem, tôi khá chú ý. Ban tổ chức chương trình cũng rất tuyệt vời. Họ nói rằng tôi phù hợp lắm vì tôi là người có nhiều năm tháng cuộc đời, kinh nghiệm sống cũng như sự nghiệp.

Họ bảo, những bài học của tôi sẽ giúp được các chị đẹp khác hoặc đóng góp vào giá trị cho chương trình. Họ thiết tha quá nên tôi bị thuyết phục và tôi nhận lời tham gia chỉ trước 4 ngày bấm máy, lúc đó mới chính thức ký hợp đồng".

Thu Phương: Tôi không còn hứng thú với gameshow truyền hình vì hệ lụy mệt đầu

Thu Phương gặp nhiều chấn thương sau khi tham gia show.

Thu Phương từng chia sẻ thời gian cô tham gia show Chị đẹp đã gặp khá nhiều tai nạn và chấn thương. "Chấn thương xuất phát từ chính sự ngớ ngẩn của bản thân tôi. Tôi vốn không rèn luyện, không có kỷ luật, không bao giờ tập thể dục", nữ diễn viên tâm sự.

Thu Phương: Tôi không còn hứng thú với gameshow truyền hình vì hệ lụy mệt đầu

Thu Phương khiến khán giả thương cảm sau khi chia sẻ về những chấn thương.

Nữ ca sĩ cũng cho biết: "Trong khi đó, các động tác tập nhảy thì luôn ảnh hưởng đến cơ, nên tôi thường xuyên bị đau đớn, kiệt sức. Tôi đau khóc thét vài lần vì quá mệt mỏi. Các chị đẹp khác còn khủng khiếp hơn tôi nhiều, người thì xoạc chân, người nhào lộn, ai cũng có vết tích trên người. Ninh Dương Lan Ngọc tím nguyên một bên đùi, khủng khiếp lắm.

Việc tôi tham gia chương trình này khiến mọi người không ngờ tôi lại tham gia, còn ngầu thế, sẵn sàng xả thân, quên thân phận, quên mất mình là ai, bảo nhảy vào lửa cũng làm. Trong chương trình, bảo tôi lắc vòng, múa cột, đu dây tôi đều làm. Và nó phải như thế thì tôi mới nhận lời chứ cứ lờ mờ, nhàn nhạt như bao năm qua thì tôi không nhận lời đâu".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thu Phương suýt ngất xỉu, muốn bỏ cuộc trong tập đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"