Đăng đàn khuyên nên 'bước ra khỏi mối quan hệ', Bảo Thy bị nghi rạn nứt hôn nhân

Như Phong 2022-05-06 16:43
- Chia sẻ mới của Bảo Thy về chuyện từ bỏ 1 mối quan hệ, Bảo Thy khiến nhiều người bất ngờ.

Bảo Thy vốn được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân "trong mơ". Thời điểm còn son rỗi, cô nàng liên tục check in ở những khu du lịch sang chảnh, chẳng vướng bận chuyện "tề gia nội trợ". Đến khi cậu quý tử đầu lòng chào đời, Bảo Thy lại càng được chồng đại gia nâng niu, chiều chuộng. Cuộc sống của cô không chỉ sang chảnh, xa xỉ mà còn ngập tràn hạnh phúc.

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá buồn về chuyện người phụ nữ nên bước ra khỏi 1 mối quan hệ với người đàn ông không còn dành thời gian cho mình. Trên trang cá nhân, cô viết:

"Chị em phụ nữ ạ. Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ mà luôn cảm thấy đối phương vô tâm, hời hợt, hoặc luôn lấy lý do bận rộn để che lấp đi khoảng trống mà bạn đang phải chịu đựng thì hãy mạnh dạn bước ra khỏi mối quan hệ ấy.

Vì thật sự người đàn ông càng thành đạt, họ lại càng giỏi sắp xếp mọi việc trong cuộc sống. Chỉ là họ không yêu bạn hoặc tình yêu đó không đủ lớn để đặt bạn ở một vị trí quan trọng.

Đăng đàn khuyên nên 'bước ra khỏi mối quan hệ', Bảo Thy bị nghi rạn nứt hôn nhân

Ca sĩ Bảo Thy.

Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân, học hỏi thật nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Làm việc, kiếm tiền tạo dựng kinh tế vững chắc cho chính mình và đừng bao giờ lệ thuộc vào bất kỳ ai. Rồi một ngày nào đó sẽ có một người nhìn thấy những ưu điểm của bạn mà yêu thương, trân trọng.

Hãy nhớ rằng: Phụ nữ sinh ra là để được nâng niu. Và dù có là thủ tướng, tổng thống... nếu họ đã yêu thì vẫn có thể sắp xếp thời gian để mang lại hạnh phúc cho người họ yêu. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà làm khổ và mất thời gian của bản thân. Vì ai trong chúng ta đều có những giá trị đẹp đẽ của riêng mình".

Đăng đàn khuyên nên 'bước ra khỏi mối quan hệ', Bảo Thy bị nghi rạn nứt hôn nhân

Bảo Thy bất ngờ cảm khái về chuyện "tình yêu không đủ lớn".

Những chia sẻ này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng rằng hôn nhân của Bảo Thy liệu có gặp vấn đề gì không mà cô nàng lại "cảm khái" như vậy.

Ngay dưới bài đăng, 1 khán giả đã để lại câu hỏi: "Không biết chị nói cho người khác hay cho chính mình. Mong chúng ta luôn được hạnh phúc". Rất nhanh chóng, Bảo Thy đã đáp lại bình luận này, khẳng định rằng cuộc sống của cô đang bình yên, những lời "đạo lý" nói trên chỉ là cô ngẫu hứng khuyên nhủ hội chị em mà thôi.

"Chị dành lời khuyên chân ái đến các chị em phụ nữ đó em ơi. Chứ hiện nay cuộc sống của chị rất bình yên", nữ ca sĩ chia sẻ.

Như Phong (Tổng hợp)