Đan Lê tuổi 40 có tóc bạc nhưng câu nói không ngờ của con trai làm cô "tí chết sặc"

Loan Mạc 2023-06-10 17:00
- Không ít lần MC Đan Lê kể những câu chuyện cho thấy 2 cậu con trai của cô vô cùng ngọt ngào, biết làm trái tim mẹ "tan chảy".

Là một trong những MC thời tiết đầu tiên được khán giả yêu mến, Đan Lê luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trên mạng xã hội, cô là hot mom truyền cảm hứng cho nhiều chị em. Là bà mẹ hai con, cô cũng kể nhiều câu chuyện thú vị về hai cậu con trai của mình.

Đan Lê từng mơ ước có một cô con gái nhưng sự ngọt ngào của hai nhóc tỳ khiến cô rất hài lòng với tổ ấm hiện tại. Dưới đây là câu chuyện được kể lại bởi MC Đan Lê, người phải thừa nhận rằng các con của cô thực sự rất giỏi trong việc "rót mật" vào tai mẹ.

Phản ứng của con trai Đan Lê khi tóc mẹ bạc

Đan Lê kể: "Hai mẹ con đang ngồi chơi rủ rỉ, Nguyên vuốt tóc mẹ, chuốt mấy sợi tóc bạc loà xoà

Nguyên: Tóc mẹ bạc này

Mẹ: Uh, mẹ già rồi. Ai già cũng sẽ có tóc bạc. Như bà ngoại ý.

Nguyên: Thế mẹ phải nhuộm tóc đi. Mà mẹ nhớ nhuộm màu nâu nhé! Mẹ nghĩ thầm (Lại còn biết nhuộm màu nâu là trẻ cơ đấy. He he). Dường như cảm thấy khuyên mẹ nhuộm tóc chưa đủ bù đắp “tổn thương” đã gây ra khi phát hiện mẹ có tóc bạc. Bạn ấy tiếp tục:

Nguyên: Nhưng con thấy mẹ mặc bộ này trẻ lắm! Trẻ như mấy chị mười một, mười hai tuổi ý. Lúc nhìn thấy con còn giật hết cả mình, tưởng chị nào ở trong nhà mình. Đùa, anh chuyên tẩm đường hoá học tôi vẫn biết rồi. Nhưng mà điêu cỡ khoa học viễn tưởng thế này thì tôi cũng đến chịu".

Nữ MC thời tiết bày tỏ thêm với mọi người: "Hẳn là 11, 12 tuổi cơ các bác ạ. Làm chị mẹ tí chết sặc". Đan Lê cho biết con trai mình chỉ mới 9 tuổi.

Bên nhau hơn 20 năm tính cả yêu và cưới, Khải Anh - Đan Lê vẫn giữ được sự ngọt ngào và trở thành một cặp đôi trai tài gái sắc trong làng giải trí. Nếu như Đan Lê liên tục thử sức với nhiều vai diễn, vừa làm BTV, MC thì Khải Anh làm đạo diễn của những bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Khải Minh và Khải Nguyên là hai "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của diễn viên MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh. Con trai lớn của Đan Lê - bé Khải Minh, sinh năm 2011. Bé thứ hai tên Khải Nguyên, sinh năm 2014. Kể từ khi có con, nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh hai con lên mạng xã hội.

Những câu chuyện giữa bố mẹ và con cái của Đan Lê luôn khiến cộng đồng mạng thích thú. Nữ diễn viên từng chia sẻ không có gì vui hơn là được ở bên các con và cùng chúng trải nghiệm cuộc sống.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 năm tới, con giáp nào đổi vận thoát nghèo, một bước thành đại gia?