Dàn "anh tài" lộ tuổi thật không ngờ: Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng được gọi là anh, cay đắng nhất là Tiến Luật

Khánh An 2024-07-10 10:00
- Năm sinh thật của dàn "anh tài" khiền nhiều khán giả bất ngờ. Tiến Luật là người gây sốc nhất.
 Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai hiện đang là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Chỉ sau 2 ngày từ khi tập 2 của chương trình lên sóng vào tối 6/7, chương trình đã đạt vị trí số một trên một bảng xếp hạng.

Theo thống kê của BXH SocialTrend - YounetMedia, vào chiều ngày 8/7, Anh trai vượt ngàn chông gai đã đứng đầu trong danh sách các chủ đề thảo luận về âm nhạc trên mạng xã hội trong vòng 24 giờ với 28,21 nghìn lượt thảo luận, vượt xa chương trình đối thủ đang ở vị trí thứ 4.

Mọi thông tin liên quan đến 33 "anh tài" đều được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh "bóc" tuổi thật của 4 "anh tài" nổi tiếng nổi tiếng là Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng, Đinh Tiến Đạt và Tiến Luật.

Đáng chú ý, trong bức ảnh này còn ghi rõ năm sinh của 4 "anh tài" lần lượt là 1975, 1978, 1981 và 1982. Theo đó, diễn viên Tiến Luật là người trẻ nhất trong số họ, hiện tại 42 tuổi. Tuy nhiên, ông xã của Thu Trang lại bị đông đảo cư dân mạng gọi là "chú", trong khi 3 "anh tài" còn lại được gọi là "anh". Vì gương mặt của Tiến Luật trông có phần già dặn hơn Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng và Đinh Tiến Đạt nên anh đã bị gọi bằng "chú".

Dàn anh tài lộ tuổi thật không ngờ: Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng được gọi là anh, cay đắng nhất là Tiến Luật

Cư dân mạng bày tỏ bất ngờ khi biết năm sinh thật của 4 "anh tài". Dù ít tuổi nhất nhưng Tiến Luật lại bị đông đảo cư dân mạng gọi là "chú" vì sở hữu gương mặt có phần "dừ" hơn so với Phan Đinh Tùng.

Dàn anh tài lộ tuổi thật không ngờ: Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng được gọi là anh, cay đắng nhất là Tiến Luật

Sau khi tập 2 Anh trai vượt ngàn chông gai lên sóng, Tiến Luật khiến dân mạng rần rần khi hát tình ca với chất giọng trầm ấm và biểu cảm khiến ai nấy đều bật cười. Trên trang cá nhân, ông xã của diễn viên Thu Trang cũng chia sẻ phần biểu diễn "như đang tấu hài" của mình. Kèm theo đó, anh kêu gọi khán giả: "Mọi người ơi, mình nghe hát đi, mình đừng tập trung vào giao diện của em được không".

Dàn anh tài lộ tuổi thật không ngờ: Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng được gọi là anh, cay đắng nhất là Tiến Luật

Giao diện gây cười của Tiến Luật khi hát nhạc tình.

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Cặp đôi nên duyên khi làm việc ở chung một sân khấu và quyết định về chung một nhà vào năm 2011. Tiến Luật và Thu Trang từng đóng nhiều bộ phim ăn khách như: Chị Mười Ba, Nghề siêu dễ, Dân chơi không sợ con rơi… Cặp đôi có một con trai tên Andy và hôn nhân của họ ngày càng mặn nồng, hạnh phúc. Tiến Luật và Thu Trang trở thành nhà sản xuất của nhiều bộ phim đình đám. Ngoài ra họ còn mở thêm nhà hàng để kinh doanh.

Dàn anh tài lộ tuổi thật không ngờ: Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng được gọi là anh, cay đắng nhất là Tiến Luật

Trong phần mở đầu chương trình, Tiến Luật hài hước chia sẻ mình làm nội trợ và từng liều lĩnh cầu hôn vợ khi trong tay không có nhiều tiền. Tiến Luật từng chia sẻ: "Tôi cảm ơn vợ vì đã thay tôi quyết định tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Đây là một lời khuyên đúng đắn, tôi có thêm cơ hội tiếp xúc với nhiều anh em trong nghề, đặc biệt vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân".

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


NSND Tự Long tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai"