Cường Đô La đưa cả nhà đi chơi, Đàm Thu Trang có động thái củng cố thêm tin sắp sinh nở

Anh Chi 2023-04-01 00:00
- Cường Đô La dẫn cả gia đình đi chơi vui vẻ nhưng dân tình chỉ để ý đến động thái của Đàm Thu Trang.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Từng có tình trường dày dạn bên các mỹ nhân của showbiz Việt, đến giờ Cường Đô La hạnh phúc bên tổ ấm cùng cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Cặp đôi đang nuôi dưỡng bé Subeo và có thêm bé Suchin đáng yêu. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn mang bầu lần 2. Tuy nhiên, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều chưa lên tiếng về chuyện này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải khung ảnh ấm áp cùng gia đình. Đại gia phố núi lái xe, đưa cả nhà đi chơi. 2 nhóc tỳ Subeo và Suchin tỏ ra vô cùng vui vẻ. Dân tình chú ý nhiều hơn đến Đàm Thu Trang. Cựu người mẫu ăn diện đơn giản, cười tươi rạng rỡ.

Thế nhưng, góc chụp của bức ảnh tiếp tục giúp Đàm Thu Trang giấu vòng 2 của mình. Cô cùng dùng tay che chắn vòng 2 của mình. Điều này làm dấy lên nghi vấn Thu Trang đã mang bầu lần 2. Thời gian gần đây, người đẹp họ Đàm thường diện đồ rộng thùng thình giấu dáng. Cô rất ít khi đăng ảnh chụp cận. Qua một số bức ảnh, dân tình nhận ra rằng Đàm Thu Trang trông tròn trịa hơn trước.

Đàm Thu Trang tiếp tục có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn mang thai 

4 năm kể từ ngày cưới, Đàm Thu Trang và Cường Đô La sống hạnh phúc bên nhau. Không chỉ được lòng nhà chồng, người đẹp rất yêu thương con chồng và được Subeo gọi là "mẹ Trang". Cô cũng giữ mối quan hệ tốt với Hà Hồ. Họ vẫn liên lạc để nuôi dạy Subeo cho tốt.

Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên gia đình. Dân mạng nhớ lại trong lần mang bầu bé Suchin, Đàm Thu Trang cũng giữ kín mọi thông tin và chỉ chia sẻ niềm vui trong những tháng cuối của thai kỳ.

Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang bị netizen soi có nhiều dấu hiệu như đang mang thai lần 2.

   

  Dạo này, Đàm Thu Trang trông tròn trịa hơn trước, bà xã Cường Đô La liên tục lấy tay che bụng trong các bức hình khiến dân tình đặt nghi vấn.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn suốt 4 năm qua. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp của gia đình nhưng luôn kín tiếng trước những thông tin đời tư. 

Trước đó, vào cuối năm 2022, thông tin Đàm Thu Trang mang bầu lần 2 cũng râm ran trên mạng xã hội. Trong một lần Đàm Thu Trang đưa con gái về Lạng Sơn thăm nhà ngoại. Cường Đô La đã bình luận với vợ: “Nhớ mấy mẹ con lắm lắm”. Điều này khiến dân tình hoài nghi cô mang bầu lần 2. Đến nay, Đàm Thu Trang vẫn chưa chính thức lên tiếng trước nghi vấn này. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"