Cuộc tình bí mật của Hoa hậu đặc biệt nhất showbiz Việt với ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh

DUY MON 2022-01-12 21:44
- Giáng My từng không công khai chuyện tình cảm lúc gắn bó với doanh nhân Đỗ Anh Dũng- chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cho đến khi Anh Sa con gái cô chia sẻ hình ảnh chụp chung và gọi ông Dũng là "Daddy".

Những ngày qua, cái tên Tân Hoàng Minh đang gây sốt trong giới tài chính và kinh doanh cả nước. Bên cạnh những  thong tin về việc đặt và bỏ cọc số tiền cực khủng cho lô đất Thủ Thiêm, rất nhiều người cũng quan tâm tới đời tư của người đứng sau tập đoàn danh tiếng này.

Ông Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961 hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh group từ 1993 đến nay. Là “ông  trùm bất động sản” với hàng loạt dự án bất động sản hạng sang.

chủ tịch Tân Hoàng Minh và cuộc tình bí ẩn với một hoa hậu Việt đình đám

Ông Đỗ Anh Dũng cùng con gái Anh Sa.

Ông cũng có một đời tư vô cùng kín tiếng với 3 người con cực kì tài năng. Được biết, ông Đỗ Anh Dũng có 3 người con. Trong đó, 2 con trai lớn với người vợ trước lần lượt là Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt; cô con gái út với người vợ thứ 2 là Nguyễn Anh Sa (mang họ mẹ).

chủ tịch Tân Hoàng Minh và cuộc tình bí ẩn với một hoa hậu Việt đình đám

3 người con của chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Ái nữ Anh Sa là con riêng của ông Dũng với một người đẹp đình đám, đó là Giáng My. Năm 1992 cô tham gia “Hoa hậu đền Hùng” và đạt giải cao nhất của cuộc thi này khi đang là sinh viên của Nhạc viện Hà Nội. Cô cũng gia nhập làng giải trí và đạt được nhiều thành công.

chủ tịch Tân Hoàng Minh và cuộc tình bí ẩn với một hoa hậu Việt đình đám

Giáng My là Hoa hậu đền Hùng duy nhất trong 30 năm.

Vào năm 2016 khi dư luận biết Anh Sa con gái cô là con ruột của ông Đỗ Anh Dũng, Giáng My bị đồn thổi là “phòng nhì” của đại gia bất động sản, tuy nhiên cô khẳng định đây là mối quan hệ nghiêm túc tuy đã khép lại vào hàng chục năm về trước.

Sau khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn thống nhất cùng giáo dục và chăm sóc con cái.

"Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm.

Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội.

Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương", Giáng My bày tỏ.

chủ tịch Tân Hoàng Minh và cuộc tình bí ẩn với một hoa hậu Việt đình đám

chủ tịch Tân Hoàng Minh và cuộc tình bí ẩn với một hoa hậu Việt đình đám

Anh Sa thừa hưởng nét đẹp từ mẹ nên có nhan sắc vô cùng cuốn hút. Khi sang Mỹ du học, mẹ Giáng My từng tiết lộ con gái được các bạn bầu chọn là học sinh châu Á đẹp nhất trường.

Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Năm 2015, Anh Sa từng góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường. Cô cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc. Sau khi tốt nghiệp, cô về nước, tham gia làm việc trong tập đoàn của gia đình. 

DUY MON (tổng hợp).