Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Linh 2021-11-07 08:05
- Sau thời gian lấy lại cân bằng cuộc sống, cô trở lại với công việc, thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, lạc quan lên mạng xã hội.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trong sáng có nhiều nét khá giống "nữ hoàng nội y", diễn viên Lê Ngọc Trinh được người hâm mộ đặt biệt danh "bản sao Ngọc Trinh". Thời gian gần đây, Ngọc Trinh được nhắc đến nhiều bởi biến cố tình cảm.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Theo đó, mối tình cùng chàng cầu thủ kém tuổi đầy sóng gió khiến Ngọc Trinh quyết định xuống tóc, quy y một thời gian dài. Sau thời gian lấy lại cân bằng cuộc sống, cô trở lại với công việc, thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, lạc quan lên mạng xã hội.

Mới đây nhất nữ diễn viên Ngọc Trinh tung bộ hình gợi cảm với chiếc váy trễ vai táo bạo. Ngọc Trinh cho biết khi đi quay phim thấy khung cảnh đẹp nên cô ngẫu hứng chụp hình.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Trở lại với công việc, Ngọc Trinh tích cực nhận vai diễn và bận rộn với 2 3 dự án phim là “Sau phút đam mê”, "Hẹn hò cùng thần tượng" và phim Tết "Sống ảo". Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Trinh cho biết mỗi ngày cô đều đi quay từ 6h sáng đến 23h đêm mới được về nhà. Tuy nhiên, được đi quay, gặp gỡ mọi người khiến cô vui vẻ, thoải mái nên có bận rộn vẫn cố gắng.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh trở nên kín tiếng hơn sau biến cố. Cô hạn chế nhắc đến người cũ vì không muốn cả hai phiền lòng hay "mang tiếng dùng chuyện cũ để gây chú ý". Ngọc Trinh cho biết hiện tại chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. Bởi vậy, khi bị nhắc đến tên "bạn trai cũ của Ngọc Trinh", cô nàng gay gắt mong muốn sẽ không liên quan đến chuyện cũ.

Trên trang cá nhân, hay tin chuyện hôn nhân tan vỡ của một người bạn hoa hậu, Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm: "Hôm qua giờ có biết được tin một cô bạn Hoa hậu không may rơi vào trầm cảm và vấn đề chính lại là trục trặc hôn nhân gia đình chồng con và kẻ thứ 3 xuất hiện. Nhìn thấy sự hy sinh của bạn ấy mà em đau xót vô cùng. Đang trong đỉnh cao của sự nghiệp và nhan sắc lại bỏ hết tất cả vì yêu vì một chỗ dựa mà tan hoang cuộc đời.

Thời gian qua bạn bè của em 10 đứa lấy chồng thì hết 8 đứa phải chan cơm bằng nước mắt rồi. Thương cho phận đàn bà quá. Em lướt có thấy nhiều ý kiến cho rằng đừng chọn đàn ông giàu, đừng mê tiền rồi sẽ khổ như vậy. Nhưng xin thưa, chọn đàn ông nghèo cũng không có hạnh phúc nổi đâu, nếu bản chất của người đàn ông không có đạo đức thì gia cảnh nào cũng là vực thẳm thôi.

Thiết nghĩ phụ nữ tại sao phải hy sinh nhỉ? Tại sao phải khổ sở như vậy? Và tại sao phải lấy chồng làm gì? Một số phụ nữ nếu không dính vào tình yêu với những kẻ thiếu nhân phẩm thì cuộc đời đã vô cùng thăng hoa rồi. Sợ hãi 2 chữ hôn nhân quá. Thôi khỏi lấy chồng". Dường như sau biến cố tình cảm, Ngọc Trinh đã trưởng thành, chín chắn hơn, không còn “yêu cuồng sống vội như trước”.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Là người đẹp hoạt động showbiz đã lâu, Ngọc Trinh độc lập trong kinh tế và nhiều lần để lộ khối tài sản "khủng". Cách đây không lâu, cô nàng chia sẻ story bị một người đàn ông nhắn tin khiếm nhã, gạ gẫm mời đi ăn với giá cả tỷ đồng. Ngọc Trinh nhanh chóng đáp trả: "Thật tiếc quá, tài chính của em đây gấp vài chục lần nên không thèm đâu". Người đẹp 9X còn tiết lộ thường xuyên nhận được những tin nhắn mời đi chơi, đi ăn. Thậm chí có người còn tìm hiểu số tài khoản của cô rồi chuyển thẳng cát-xê rồi mới liên lạc ép cô nhận lời nhưng Ngọc Trinh từ chối và chuyển trả tiền.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau biến cố tình cảm, xuống tóc một thời gian

Không chỉ để lộ số dư gấp hàng chục lần 1 tỷ, Ngọc Trinh còn mua 1 lúc hơn 13 cây vàng khiến nhiều người "choáng váng". Chưa kể nữ diễn viên 9X từng đăng tải bức ảnh cầm mấy sổ đỏ: "Giờ gắng mỗi năm săn 2 em tới 30 tuổi, bộ sưu tập chẵn 30 em là nghỉ ngơi, cưới chồng dưỡng già được rồi".

Vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh, Ngọc Trinh tự lo được cho mình và gia đình cuộc sống dư dả, thoải mái. Cô cho biết thời gian lớn dành cho nghệ thuật và muốn được công nhận là diễn viên thực lực chứ không phải gắn liền với scandal tình ái, riêng tư.

Linh

Ảnh: FBNV