Cuộc hôn nhân "khác lạ" mà hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng Vbiz: Không sinh con, chồng "cân" toàn bộ việc nhà

Loan Mạc 2023-03-30 10:00
- Vợ chồng Khởi My đã đồng hành cùng nhau từ thời tuổi “teen” đến lúc trưởng thành

Năm 2013 khi thực hiện MV Gửi cho anh, Khởi My và ê-kíp đã lên kế hoạch mời Chí Thiện đóng nam chính. Tuy nhiên, "Hoàng tử lai" lại quá bận rộn với công việc cá nhân nên không thể hỗ trợ bạn thân. Vì vậy, Kelvin Khánh được chọn vào phút cuối để đóng vai người yêu của Khởi My. Không ngờ đây lại là lần hợp tác "duyên phận" khiến họ trở thành một cặp ngoài đời, sau này thành vợ thành chồng.

Cuộc hôn nhân khác lạ mà hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng Vbiz: Không sinh con, chồng cân toàn bộ việc nhà

Khởi My là một hình mẫu phụ nữ cá tính, độc lập và giỏi kiếm tiền nên nhiều người thường cho rằng nữ ca sĩ này là "nóc nhà" của Kelvin Khánh. Tuy nhiên, Khởi My nhiều lần khẳng định mối quan hệ giữa cô và chồng là bình đẳng, không sợ ai hơn ai. Sự tôn trọng lẫn nhau là bí quyết giữ lửa sau gần một thập kỷ bên nhau. Và cuộc hôn nhân của họ vẫn luôn hạnh phúc dù không đi theo một quy chuẩn truyền thống nào.

Cuộc hôn nhân khác lạ mà hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng Vbiz: Không sinh con, chồng cân toàn bộ việc nhà

Sau vài năm chung sống, vợ chồng Khởi My vẫn chưa có tin vui, không ít lần khiến người hâm mộ tò mò, thậm chí thay mặt người trong cuộc bày tỏ sự sốt ruột. Trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ, nữ ca sĩ và chồng đã chính thức trả lời về việc chưa có ý định sinh con.

Kelvin Khánh chia sẻ: "Chúng tôi thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại rất vui, do đó, cứ sống với nhau như vậy. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp". Khởi My cho biết thêm: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy"

Dù quyết định của cặp đôi khiến nhiều người khó hiểu nhưng Khởi My và Kelvin Khánh đều được sự ủng hộ của bố mẹ hai bên. Mẹ Khởi My từng chia sẻ vợ chồng nữ ca sĩ không muốn có con vì không thích trẻ con, bà tôn trọng sự lựa chọn này vì chỉ cần các con chung sống hạnh phúc là được.

Cuộc hôn nhân khác lạ mà hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng Vbiz: Không sinh con, chồng cân toàn bộ việc nhà

Những năm gần đây, Khởi My và Kelvin Khánh không có nhiều show diễn hay sản phẩm âm nhạc mới mà chủ yếu dành thời gian cho những sở thích chung của cặp đôi. Khởi My làm streamer giao lưu với khán giả. Trong buổi phát sóng trực tiếp, cô hát, chơi trò chơi, trò chuyện và trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Khởi My được nhiều người ngưỡng mộ vì có ông xã chu đáo.  

Kelvin Khánh đảm nhận mọi việc từ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa đến chăm sóc cún cưng. Nữ ca sĩ từng tiết lộ trên sóng trực tiếp, công việc hàng ngày của ông xã bao gồm giặt đồ, nấu ăn, làm "bảo mẫu" cho vợ, đưa vợ đi mua sắm, cùng vợ đi tập gym. Vợ chồng nam ca sĩ cũng thường xuyên đi phượt bằng mô-tô hoặc đưa hai mẹ đi nhiều nơi.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14