Cùng ngồi 1 bàn tiệc nhưng Hà Hồ thẳng tay cắt ảnh Lệ Quyên trước khi đăng lên Facebook

Loan Mạc 2022-09-27 12:24
- Hành động của Hà Hồ mới đây đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, một sự kiện tại Hà Nội hội tụ đông đảo nghệ sĩ bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc đôi bạn thân cũ Hà Hồ và Lệ Quyên bất ngờ đụng nhau ngồi chung mâm trong sự kiện này.

Không hẹn mà gặp nhưng Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên trên ảnh chụp

Dù xuất hiện cùng một sự kiện nhưng cả hai dường như không để ý đến nhau và giữ khoảng cách xuyên suốt khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Trong diễn biến mới nhất, Hà Hồ cũng bất ngờ có động thái thẳng thừng với Lệ Quyên trên trang cá nhân. Cụ thể trong những bức ảnh chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện này, Hà Hồ không đăng ảnh chụp chung với Lệ Quyên. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trong khung ảnh của nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ.

Không hẹn mà gặp nhưng Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên trên ảnh chụp

Mối quan hệ của hai nữ ca sĩ có lẽ chỉ những người trong ngành mới biết rõ nhất. Trước đây trong làng giải trí Việt, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên luôn là đề tài được dư luận quan tâm, nhất là sau những ồn ào. Như chúng ta đã biết, cả hai từng là chị em rất thân thiết trong làng giải trí. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy Hà Hồ và Lệ Quyên  xuất hiện cùng nhau.

Không hẹn mà gặp nhưng Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên trên ảnh chụp

Chính những điều này đã gây ra những nghi vấn về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của "hai chị đại" showbiz Việt, thậm chí còn có tin đồn hai người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí đã"cạch mặt nhau’’.

Không hẹn mà gặp nhưng Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên trên ảnh chụp

Về tin đồn mâu thuẫn với Hà Hồ, ca sĩ  Lệ Quyên từng tiết lộ:"Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi.Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm.

Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi. Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn