'Cúc hiền lành' trong 'Cổng mặt trời' sau 20 năm: Sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn

Khánh An 2022-10-04 10:37
- 20 năm kể từ khi bộ phim 'Cổng mặt trời" ra mắt khán giả, mỹ nhân đóng vai Cúc đã có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Lên sóng năm 2010, "Cổng mặt trời" là bộ phim kể về những thăng trầm của nhóm bạn thời sinh viên. Bên cạnh những người trẻ dễ bị sa ngã, cám dỗ, vẫn có những số phận êm đềm, hạnh phúc, mang đến hy vọng cho khán giả. Nhân vật Cúc hiền lành đã để gây ấn tượng đẹp với người xem.

Cúc hiền lành của phim "Cổng mặt trời" giờ ra sao?

Trong phim "Cổng mặt trời", Cúc là nhân vật có cuộc sống khá êm đềm. Cúc mang tính cách ngoan hiền, ngay thẳng nên được mọi người yêu mến. Cúc tránh xa những cám dỗ, tệ nạn xã hội, tự nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Cô cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn bè những lúc khó khăn. Về sau, Cúc có chuyện tình cảm ngọt ngào với Bình (Lương Thế Thành).

Trước khi đóng vai Cúc trong phim "Cổng mặt trời", Nguyệt Ánh đã là diễn viên quen mặt với khán giả. Bén duyên với màn ảnh năm 2004, Nguyệt Ánh tham gia các phim như "Dốc tình", "Miền đất phúc", "Thứ ba học trò", "Gia đình phép thuật"...Cô gây ấn tượng tốt với khán giả khi hóa thân vào những nhân vật mang tính cách hiền lành, ngay thẳng.

Nguyệt Ánh trong phim đầu tay "Dốc tình". 

Trước "Cổng mặt trời", cô đã đóng cặp với Lương Thế Thành trong phim "Miền đất phúc".

Nguyệt Ánh là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim đình đám.

Sau thành công với vai Cúc, Nguyệt Ánh tiếp tục tham gia nhiều dự án phim khác như "Mệnh lệnh hoa hồng", "Đam mê nghiệt ngã", "Muôn kiểu làm dâu"...và nhận được sự mến mộ của khán giả. Nguyệt Ánh được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tròn trịa. Nữ diễn viên sinh năm 1984 đã đạt 2 giải HTV ở hạng mục Nữ phụ được yêu thích nhất. 

Được biết, trước khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy, Nguyệt Ánh theo học ngành Ngân hàng. Sau đó, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh phát hiện và bắt đầu có những vai diễn đầu tiên. Có sự nghiệp thành công, chuyện hôn nhân của Nguyệt Ánh cũng hết sức viên mãn, năm 2017, cô kết hôn cùng ông xã người Ấn Độ, là một người không hoạt động trong showbiz.

Sau 1 năm, cả hai chào đón con đầu lòng, song Nguyệt Ánh từng lâm vào tình trạng trầm cảm sau sinh và mất thời gian dài để bình phục. Đến thời điểm hiện tại, cô được ông xã yêu thương, giúp đỡ nên đã có thể tiếp tục quay trở lại với phim trường và vun vén cho gia đình nhỉ.

20 năm kể từ khi đóng vai Cúc trong phim "Cổng mặt trời" Nguyệt Ánh được khen ngày càng nhuận sắc. Dù đã chạm đến tuổi 38 nhưng nữ diễn viên vẫn xinh đẹp rạng ngời, không có dấu hiệu tuổi tác.

Khánh An (Tổng hợp)

 

   

Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân