Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: TP.HCM giãn cách, đặt ảnh ở TTTM thì tạm dừng hoạt động

2021-05-31 10:00
- Đúng là "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp chưa bao giờ thôi khiến netizen phải bất ngờ.

Bấy lâu nay, dân tình cứ tưởng Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh là đôi tri kỷ không thể tách rời, nhưng đến hôm nay mọi chuyện đã khác. Vậy ai mới đủ sức mạnh thế chỗ Ngọc Trinh đây? Thôi không dài dòng, xin thưa luôn đó chính là một người bạn ai cũng muốn tránh xa: Covid-19 .  

Nói có sách, mách có chứng, từ năm 2020 đến nay, ông bầu luôn được cư dân mạng đặt biệt danh là "đại sứ cách ly" vì đi đến đâu là Covid-19 theo đến đó, check-in ở đâu Covid-19 xuất hiện ở đó.  

Sau những chuyến đi đầy sóng gió, netizen giờ đây chỉ cầu cho anh ở yên một chỗ để mọi nơi được an yên. Nhưng người tính không bằng trời tính, Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng khẳng định sẽ ở yên tại TP.HCM thì... thành phố này cũng chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31/5. Chính ông bầu cũng phải thốt lên: "Quài chời".  

Đâu chỉ có vậy, ngày 29/5, anh còn hăng hái khoe thương hiệu thời trang do anh thành lập đã chính thức có mặt tại một số trung tâm thương mại, thì hơn 1 ngày sau có thông báo trung tâm thương mại cũng... đóng cửa vì dịch Covid-19.  

Thôi thì chỉ biết nhắn nhủ Vũ Khắc Tiệp hãy chịu khó đeo khẩu trang, hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn cho mình và người dân nhé!  

 Mới 1 ngày trước, Vũ Khắc Tiệp còn hạnh phúc khoe thương hiệu thời trang đã chính thức được bày bán tại trung tâm thương mại ở TP.HCM  

 Thì hôm nay, trung tâm thương mại tạm dừng hoạt động  

 Vũ Khắc Tiệp hiện đang ở TP.HCM  

 Đúng như lời hứa, anh sẽ ở yên một chỗ  

 Và thành phố này cũng sẽ thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31/5  

 Vũ Khắc Tiệp cũng không lường được nước đi này của Covid-19  

 

 

 

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  

Dàn xế hộp 'ít nhưng cả núi tiền' của Sơn Tùng MT-P