Công khai ảnh bên “trai lạ” chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Ngọc Thố 2022-02-07 20:40
- “Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy.” Chồng cũ của Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Vào thời khắc cuối cùng của năm Tân Sửu, Phi Hùng – chồng cũ của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ công khai người mới sau gần 2 tháng chia tay, cùng nhiều hình ảnh tình tứ sau thềm năm mới Nhâm Dần. Động thái này của Phi Hùng đã nhận không ít chỉ trích của mọi người về việc nam doanh nhân “lật mặt” và thay lòng đổi dạ quá nhanh.

Công khai ảnh bên “trai lạ” chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Chỉ việc vẫn chưa hạ nhiệt và cũng không hề kém cạnh chồng cũ, ngày mùng 3 Tết âm lịch, Lâm Khánh Chi khiến cũng công chúng “ngã ngửa” vì loạt ảnh với “tra lạ” cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Mùng 3 của 2 đứa em nè”. Dư luận tiếp tục nghi vấn liệu đây có phải là việc “ông ăn chả bà ăn nem”

Công khai ảnh bên “trai lạ” chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Đặc biệt trước nghi vấn liệu đây có phải tình mới của cô, nữ ca sĩ cho biết: "Đây là diễn viên Song Duy - một người bạn đặc biệt trong nghề của tôi, rất thân với tôi và hiện nay đang là trợ lý của tôi. Hiện tại tôi đang ở quê của người bạn này ở Quy Nhơn để ăn Tết".

Mọi việc tưởng chừng như kết thúc thì chiều 7/2, chia sẻ trên Ngoisao.net, đích thân Phi Hùng xác nhận Lâm Khánh Chi có người thứ 3 trước khi ly hôn. Chồng cũ của Lâm Khánh Chi cho hay: "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

Công khai ảnh bên “trai lạ” chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Phi Hùng còn nhấn mạnh anh ngẩng cao đầu khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân này: “Tôi không phải như ai kia yêu mà không dám nói là yêu. Nếu cảm thấy mình không có lỗi, tại sao không dám công bố?", nam doanh nhân dõng dạc tuyên bố. Bên cạnh đó, Phi Hùng từ chối chia sẻ thêm và cho biết: "Hiện tại mọi thông tin đã khác. Ngày mai sẽ nói rỡ hơn về việc này".

Công khai ảnh bên “trai lạ” chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Trước đó, vào tháng 12/2021, Trần Phi Hùng bất ngờ thông báo anh đã dọn ra ở riêng và chấm dứt cuộc hôn nhân với Lâm Khánh Chi. Không lâu sau, người đẹp chuyển giới cũng xác nhận đang làm mẹ đơn thân và Mặc dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tri kỷ.

 

Ngọc Thố

Ảnh: Tổng hợp 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 màu son cho da ngăm cực tôn da