Con trai nữ chính "Lật mặt 6" hiếm hoi tham gia sự kiện, đối đáp hài hước với Huy Khánh

Khánh An 2023-05-05 17:18
- Con trai Diệp Bảo Ngọc được nhận xét càng lớn càng giống bố - nam diễn viên Thành Đạt.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đoàn phim "Lật mặt 6" đến giao lưu với khán giả tại một rạp chiếu phim. Đoạn clip về màn đối thoại cực hài hước của diễn viên Huy Khánh và con trai của Diệp Bảo Ngọc. Cụ thể, khi đang ở hậu trường, nam diễn viên hỏi bé Kid rằng: "Con đẹp trai giống ai?". 

Con trai nữ diễn viên đáp: "Giống ba". Thế nhưng Huy Khánh liên tục khẳng định là: "Chú thấy con giống ông ngoại, đẹp trai giống chú Khải. Ông ngoại con tên Khải phải không?". Sau đó, nhóc tỳ luôn khẳng định sở hữu ngoại hình giống ba.

Bé Kid - con trai của Diệp Bảo Ngọc tham gia cinetour cùng mẹ.

Trước sự kiên quyết của bé Kid, Huy Khánh đành nói: "Con thích giống ba hơn hả, rồi ok vậy thì con đẹp trai giống ba". Tưởng đâu đã êm xuôi, nào ngờ một lúc sau, bé Kid lại thay đổi ý kiến: "Đâu có, con giống ông ngoại" khiến cho nam diễn viên phải thốt lên: "Trời ơi thằng nhỏ này"

Càng lớn, cậu bé Kid càng giống bố - nam diễn viên Thành Đạt.

Được biết, bé Kid (Minh Khang) là con trai của Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt. Cặp đôi kết hôn khi nữ diễn viên mới 19 tuổi và sớm "đường ai nấy đi" chỉ vài năm sau đó. Hậu ly hôn, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc, nuôi nấng con trai.

Trong thời điểm hiện tại, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ đã có bạn trai mới. Cặp đôi đã yêu đương, hẹn hò 7 năm nhưng mỹ nhân 9X không muốn công bố danh tính "nửa kia". Diệp Bảo Ngọc cho biết bạn trai rất quý mến bé Kid. Tuy vậy, cặp đôi tiết lộ chưa có kế hoạch kết hôn cũng như sinh con.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng, xinh đẹp của bà mẹ một con.

Khác với vẻ ngoài yểu điệu thục nữ, mỹ nhân 9X cho biết mình là người có tính khá "đàn ông". Cô mạnh mẽ sống và có quan điểm luôn nhìn về phía trước, gạt bỏ chuyện cũ. Đến thời điểm hiện tại, Thành Đạt cũng có gia đình mới và những đứa con nhưng cả hai vẫn là bạn bè.

Diệp Bảo Ngọc tâm sự: "6-7 năm nay, Ngọc với anh Đạt vẫn là bạn bè. Anh Đạt cũng thường xuyên đưa đón, chăm sóc con vì nhà Ngọc và anh cũng gần nhau. Cả hai liên lạc khi liên quan về vấn đề học hay đưa đón con nhưng chỉ khi nào cần thiết thôi".

Làm bạn với chồng cũ là việc không hề đơn giản nhưng Diệp Bảo Ngọc quan niệm, bé Kid chính là động lực để cô luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn. "Nếu muốn con được sống, được lớn lên trong môi trường an lành, hãy buông xả. Vợ chồng hết tình còn nghĩa, dù sao cũng từng vui, cũng từng hạnh phúc, cũng từng gọi nhau một tiếng vợ chồng. Nếu chúng ta cứ giữ lại những cái không vui thì bản thân chúng ta là người buồn trước, chưa nói đến người kia có buồn hay không", nữ diễn viên chia sẻ.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút tập luyện mỗi ngày ngay trên giường giúp eo theo, dáng đẹp