Con trai Hoa hậu Phạm Hương chuẩn rich kid: 2 tuổi đã học trường xịn, từ nhỏ đã thích chơi golf

Anh Chi 2022-07-07 11:16
- Sinh trưởng trong gia đình giàu có, có bố là doanh nhân thành đạt và mẹ là hoa hậu, cậu bé "sinh ra ở vạch đích" có điều kiện sống tốt nhất.

Từng xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, Phạm Hương thực sự đã đổi đời sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Chuyện người đẹp quê Hải Phòng cho bố mẹ đã khiến dân tình xôn xao suốt một thời gian. Được biết, trước kia, gia cảnh của nàng hậu khá khó khăn. Bố cô từng làm nghề chài lưới, mẹ cô vừa phụ việc cùng chồng, vừa chạy chợ.

Con trai Hoa hậu Phạm Hương: 2 tuổi đã học trường dành cho 'rich kid', từ nhỏ đã thích chơi golf giống mẹ

Phạm Hương và mẹ đẻ.

Sau khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu, thu nhập của cô tăng lên. Cô xây căn biệt thự trắng tiện nghi báo hiếu bố mẹ. Bà Xuyến, bà ngoại của nàng hậu từng kể rằng trước kia, ngôi nhà cũ của cô khá chật chội. Phạm Hương về thăm nhà thì bố cô thường trải chiếu nằm dưới đất, nhường chỗ cho mấy mẹ con. Nàng hậu sống xa nhà nên thường xuyên gọi điện về hỏi thăm, động viên cả nhà cùng cố gắng.

Con trai Hoa hậu Phạm Hương: 2 tuổi đã học trường dành cho 'rich kid', từ nhỏ đã thích chơi golf giống mẹ

Phạm Hương và con trai

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ với lý do chữa bệnh tuyến giáp. Sau đó, người đẹp bất ngờ hạ sinh 2 quý tử cho người chồng giấu mặt. Từ đó đến nay, người đẹp thường xuyên chia sẻ cuộc sống với quý tử Maximus trên trang cá nhân. "Sinh ra ở vạch đích" nên cậu quý tử được hưởng điều kiện sống tốt nhất.

Phạm Hương bắt đầu cho con trai lớn đi học từ năm 2 tuổi. Cô cho con học ở trường Kiddie Academy. Đây là ngôi trường có mức học phí đắt đỏ, khoảng 310.000.000/năm. Ngoài mức học phí cao ngất, nàng hậu sẽ phải thanh toán thêm một số khoản phí khác như phí ghi danh, phí giữ chỗ.

Con trai Hoa hậu Phạm Hương: 2 tuổi đã học trường dành cho 'rich kid', từ nhỏ đã thích chơi golf giống mẹ

Con trai nàng hậu đi học từ năm 2 tuổi.

Ngôi trường mà cậu cả Maximus theo học có chương trình giảng dạy trẻ nhỏ tập trung vào 6 lĩnh vực phát triển: nhận thức, giao tiếp, cảm xúc, vận động tinh (vận động đòi hỏi sự kết hợp giữa các cơ, xương và dây thần kinh để thực hiện các động tác nhỏ và chính xác), vận động thô (vận động đòi hỏi sự phối hợp và phát triển của các nhóm cơ lớn ở cánh tay, cẳng chân, thân mình, và bàn chân) và kỹ năng xã hội.

Đối với trẻ lớn hơn, trường sẽ đào tạo bổ sung một số nội dung như nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, đọc viết, khoa học, kỹ năng xã hội và tình cảm, giáo dục nhân cách.

Con trai Hoa hậu Phạm Hương: 2 tuổi đã học trường dành cho 'rich kid', từ nhỏ đã thích chơi golf giống mẹ

Cậu bé thích chơi golf giống mẹ.

 

Ngoài chuyện cho con học trường dành riêng cho "rich kid", Phạm Hương cũng thường xuyên dẫn con đi chơi golf cùng. Trong loạt ảnh vui chơi cuối tuần ở đất Mỹ, nàng hậu khoe ảnh con trai theo mẹ đến sân golf.

Cậu cả cũng vui vẻ tập đánh golf như mẹ. Con trai Phạm Hương nhận nhiều lời khen bởi vẻ ngoài khôi ngô, kháu khỉnh, thừa hưởng từ mẹ. Ngoài chơi golf, cậu cả nhà Phạm Hương còn biết trượt tuyết thành thạo.

 
Mẹo hay chia sẻ status bằng âm thanh trên Zalo tạo ấn tượng