Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Loan Mạc 2022-08-19 10:07
- Dù kiếm tiền tỷ nhưng cũng giống như những phụ huynh khác, Đan Trường cùng vợ cũ doanh nhân Thủy Tiên đã cho con học trường bình dân tại xứ sở cờ hoa. Người đẹp cũng khá hồi hộp và lo lắng cho con trai trong ngày đầu tiên cậu bé nhập học tại trường công lập.

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên từng khiến khán giả tiếc nuối khi công bố chính thức tan vỡ. Họ có một cậu con trai và hiện đang sống ở Mỹ cùng mẹ. Do nam ca sĩ thường xuyên di chuyển về Việt Nam nên con trai được mẹ chăm sóc. Điểm nổi bật là việc bố mẹ ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con nam ca sĩ. Ngay cả bây giờ, cậu bé vẫn chưa hiểu hết sự thật rằng cha mẹ chúng đã “chia tay nhau”.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cách cư xử văn minh của hai vợ chồng sau khi ly hôn được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ chung chuyện chăm sóc, nuôi dạy con cái, cả hai còn chia sẻ luôn ủng hộ việc tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho bé Mathis. Vợ cũ của nam ca sĩ mới chia sẻ loạt ảnh ngày con trai đầu tiên đến trường.

Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Trên trang Facebook cá nhân của mình, doanh nhân Thủy Tiên đăng ảnh cậu con trai yêu ngày đầu nhập học tại một trường công lập của Mỹ. Trước đây, Thiên Từ học tại một trường quốc tế. Tuy nhiên, vợ cũ của Đan Trường muốn con trai tự lập và có cuộc sống giản dị nên quyết định chuyển cậu đến một trường học bình dân.

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ: “Ở những lớp mẫu giáo nhỏ trước đó, Thiên Từ được học trường tư nên mọi thứ tương đối dễ dàng hơn nhưng bây giờ Tiên muốn con theo học trường công lập để con có thể trải nghiệm cuộc sống giản dị và tự lập, thích nghi nề nếp học tập làm hành trang lên lớp 1 vào năm sau. Vì thế, Tiên mới có cảm giác lo lắng cho con trong môi trường học tập mới này”.

Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Doanh nhân Thủy Tiên cho biết cô rất lo lắng khi cho con trai vào trường công lập. Vợ cũ Đan Trường tiết lộ: “Chuyện Thiên Từ đi học và tham gia buổi họp phụ huynh đầu tiên mới làm Tiên mất ngủ 2 ngày và lúc này Tiên thực sự thấm thía việc cho con đi học, chuẩn bị quần áo, chuẩn bị đồ ăn cho con là như thế nào”.

Hiện tại, con trai Đan Trường và mẹ sống trong căn biệt thự rộng hơn 1.500m2 trị giá lên tới 5,58 triệu USD (khoảng 130 tỷ đồng). Cậu nhóc này từng được bố mẹ thuê trực thăng riêng để trải nghiệm. Dù còn rất nhỏ nhưng Thiên Từ đã được bổ nhiệm làm “chủ tịch” công ty do bố mẹ anh sáng lập. Ngoài ra, cậu bé còn sở hữu bộ sưu tập xe hơi trị giá hàng trăm tỷ.

Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Trước đó, vợ chồng Đan Trường gây "sốt" khi thuê trực thăng để chiều lòng con trai. Nam ca sĩ tiết lộ con trai bày tỏ mong muốn được bay trực thăng nên vợ chồng anh cũng chiều theo ý con.

Trên kênh YouTube của Đan Trường và vợ cũ luôn đăng tải hình ảnh của Thiên Từ. Nhất cử nhất động của bé đều được bố mẹ ghi lại. Cả hai chỉ có một cậu con trai nên ai cũng muốn lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất cho bé để sau này sống lại những kỷ niệm. Anh chia sẻ: “Mathis Thiên Từ rất thích đi shopping. Mỗi lần được đến Mall mua sắm, Mathis tràn đầy năng lượng và bày đủ trò đáng yêu. Hôm nay, cô, chú sẽ được xem Mathis nói xin chào với các biểu cảm hài hước đúng chất “siêu quậy” của em ấy”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Sau tất cả mình lại chia lối đi