Con trai cả đã biết nói lời như 'rót mật vào tai' khiến tim Hà Tăng 'nhũn tim'

Khánh Chi 2022-11-26 18:01
- Hà Tăng cho rằng thật khó để một đứa trẻ 7 tuổi suy nghĩ và nói ra những lời có cánh như vậy.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đưa các con ra Hà Nội chơi. Người đẹp đưa các con đi có dịp đưa các con đi thăm thú nhiều nơi. Cuối ngày, cô xúc động khi được nghe những lời nói ngọt ngào của câu con trai nhỏ.

Bà mẹ 3 con kể: "Trên đường đi bộ về khách sạn sau ăn tối, Riki nhìn rất mệt vì dậy sớm và chạy nhảy cả ngày. Mẹ hỏi con có muốn mẹ ẵm con không. Riki nói dạ có. Ôm một cục hơn 20 ký, vừa ôm mẹ con thỏ thẻ: "How can i live without the love of mommy and daddy? Thank you for always looking out for me. You teach me everything i can learn". (Tạm dịch: "Làm sao con có thể sống thiếu tình thương của bố mẹ được đây. Cảm ơn mẹ luôn quan tâm con. Mẹ đã dạy con mọi thứ mà con cần".)  

Làm sao một đứa trẻ 7 tuổi có thể nói được những lời như vậy, cuộc hành trình làm cha mẹ thật kỳ diệu. Những giây phút thế này những đêm mất ngủ, thức khuya dậy sớm không là gì hết. Hà Nội 25/11. (We missed you and Mason)". Tăng Thanh Hà cũng tag chồng vào bài viết.  

  Tăng Thanh Hà cùng với 2 con đang ở Hà Nội.

Dưới bình luận, Tăng Thanh Hà cho biết con trai đầu cực kỳ tình cảm và thường xuyên nói những lời yêu thương với ba mẹ.

Tăng Thanh Hà cho biết, 2 con lớn của cô giờ đã hiểu biết và nói chuyện như người lớn.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường - ông bố 10 con cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm cha mẹ với Tăng Thanh Hà: "Những đứa trẻ tình cảm luôn nói những điều mình không nghĩ là các con có thể nói được vậy đó em."

Ngọc nữ màn ảnh Việt cũng đáp lời: "Vâng anh ơi, bởi có cực mấy mình thấy không là gì hả anh. Hôm show anh, các con cũng nói về bố Cường với ánh mắt tự hào lắm luôn. Ngồi có tí xíu mà nhắc đến là nói “bố Cường của con này, Bố Cường của con thế kia”."

 Con trai nhỏ đã biết nói lời như 'rót mật vào tai' khiến tim Hà Tăng tan chảy

Tăng Thanh Hà và Đỗ Mạnh Cường kể về những đứa con của mình.

Vào 2012, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Tăng Thanh Hà lên xe hoa với Louis Nguyễn sau 3 năm hẹn hò. Đến giờ, cả hai đã có gia đình hạnh phúc với 3 người con. Tăng Thanh Hà cho biết, con trai đầu rất thích đọc sách, thích chơi các trò chơi mạo hiểm, ngoan ngoãn và sống tình cảm.  

Sau sinh con thứ ba, Hà Tăng bận rộn hơn. Cô nói sự tất bật chủ yếu đến từ việc tự tay chăm các con, dành thời gian riêng cho mỗi bé và bạn đời. Cô nấu ăn, làm vườn, chơi với hai chú chó, tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa. Cô đang hỗ trợ một tổ chức chuyên giải cứu các chú gấu phải làm việc ở rạp xiếc hoặc bị nuôi nhốt lấy mật.

Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và ba con.  

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

4 sao Việt có nhan sắc cùng thần thái ngày càng 'lên hương' sau khi sinh