Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi sẽ giống tấm gương của mẹ

Loan Mạc 2022-11-27 18:36
- MC Cát Tường gây chú ý khi khoe ảnh nhan sắc nguyên bản, đồng thời kể câu chuyện về con gái.

Mới đây, MC Cát Tường gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đám cưới của anh trai cô cách đây nhiều năm. Nữ MC bộc bạch trong lòng, nhìn lại ảnh 15 năm trước, cô không khỏi tiếc nuối, "đổ lỗi" cho "dao kéo" trên mũi dù ‘’bản gốc’’ không hề xấu.

Con gái Cát Tường cũng tuyên bố sẽ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, bởi cô bé sẽ "sợ hãi" mỗi khi nhìn gương mẹ. "Ôi đám cưới em trai tôi năm 2008. 15 năm trôi qua nhanh thật, ai cũng tưởng tôi với em dâu là chị em ruột.

Mà nhìn hình tức ghê, cánh mũi to đẹp mà cắt chi ta? Con gái tui nó nói: 'Vĩnh viễn nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương của mẹ sợ hãi quá'.

Cái này nó nói đúng nè, nếu không may mắn mình xấu thì hãy sửa, còn tương đối rồi muốn đẹp chỉ cần sửa cái nết", Cát Tường chia sẻ.

Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi gương mẹ

Trước đó, vào năm 2021, nữ MC kể về hành trình 5 lần sửa mũi và những biến chứng khủng khiếp. Tự tin khẳng định các đường nét trên gương mặt là hoàn toàn tự nhiên nhưng Cát Tường cho biết khuyết điểm duy nhất là chiếc mũi rất to, ảnh hưởng đến nghệ thuật.

Quyết định chỉnh sửa, bà mẹ một con lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài nhưng không may thất bại. Vừa phẫu thuật xong, Cát Tường đã phát hiện mũi không đều nhưng bác sĩ không nhận lỗi.

Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi gương mẹ

Vài ngày sau, nữ MC quay lại kiểm tra và được hẹn chỉnh sửa sau khoảng 8 tháng. Ngoài ra, đến lần thứ 2 và thứ 3, mũi của cô bị vẹo và thường xuyên chảy nước mũi. Sau đó, trong một chương trình Cát Tường gặp chủ một thẩm mỹ viện lớn và được hứa sửa mũi.

Tuy nhiên, sau vài ngày, tình trạng không được cải thiện, thậm chí còn biến dạng, sẹo lồi xuất hiện, vách ngăn mũi bị lệch rõ rệt.  Sau lần phẫu thuật thứ 5, chiếc mũi của Cát Tường vẫn không được cải thiện. Cô đã phải chấp nhận và sống chung với nó trong nhiều năm.

Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi gương mẹ

Cát Tường vừa có nhan sắc lại có tài diễn xuất nên luôn được các đạo diễn phim truyền hình “chọn mặt gửi vàng”. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của nữ diễn viên khá lận đận khi một lần đổ vỡ hôn nhân. Năm 2001, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cát Tường và chồng cũ yêu nhau được 4 tháng thì bất ngờ lên xe hoa. Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu thì chồng lại có mối tình khác, cả hai quyết định chia tay trong hòa bình.

Hiện tại, Cát Tường vẫn độc thân nuôi con gái sang Úc du học, tập trung cho sự nghiệp. Nữ diễn viên 44 tuổi sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều bất động sản trong và ngoài nước.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

3 con giáp nữ khéo chọn chồng, sau khi kết hôn cuộc sống viên mãn, một bước lên tiên