'Cô giáo' Midu thả thính sương sương, người tình tin đồn lập tức hứa hẹn

Thùy Chi 2021-07-06 11:40
- Màn tương tác của Trần Anh Huy và Midu khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Mới đây, trên Fanpage, Midu vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. Đi cùng với đó, "thần tiên tỷ tỷ" đăng bài thơ "thả thính" cực ngọt ngào: "Hướng dương sẽ đợi được/ Tia nắng sớm bình minh/ Còn em sẽ đợi được/ Ai đó yêu thương mình".

Cô giáo Midu thả thính sương sương, người tình tin đồn lập tức hứa hẹn

Midu khoe nhan sắc ngọt ngào

Bên dưới bài đăng của Midu, MC Trần Anh Huy ngay lập tức để lại bình luận: "2 năm nữa nhé cô bé". Dòng bình luận của Trần Anh Huy khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích còn Midu thì khó hiểu: "Ủa, 2 năm nữa làm gì?". Trần Anh Huy úp mở: "Không dám nói trước vì sợ bước không qua".

Cô giáo Midu thả thính sương sương, người tình tin đồn lập tức hứa hẹn

Trần Anh Huy lập tức hứa hẹn

Màn tương tác của Trần Anh Huy và Midu nhận được nhiều sự quan tâm của fan. Nhiều người lên tiếng giục nam MC mau chóng tỏ tình với Midu: "Hai em xứng đôi lắm", "Midu - Trần Anh Huy nói chuyện rất vui trai tài gái sắc đẹp đôi", "2 năm nữa ta sẽ rướt nàng dề dinh à"...

Từ lâu, khán giả đã biết đến mối quan hệ thân thiết giữa Midu và Trần Anh Huy. Trên sóng truyền hình cũng như trên mạng xã hội, Trần Anh Huy nhiều lần “thả thính” công khai Midu và được fan liên tục ghép đôi.

Vào Ngày Tỏ tình 520, Midu đăng đàn than thở một mình: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi mình đứng đây". "Người tình tin đồn" Trần Anh Huy cũng nhanh chóng có câu đối đáp lại vô cùng ngọt ngào: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nha mỗi cảnh. Mỗi mình thương Du".

Cô giáo Midu thả thính sương sương, người tình tin đồn lập tức hứa hẹn

Midu và Trần Anh Huy thường xuyên "thả thính" trên mạng xã hội 

Midu tiếp tục đăng tải hình ảnh lên Fanpage: "Nghe đồn hôm nay là Ngày Quốc tế Tỏ tình hả các bạn?". Ngay lập tức, Trần Anh Huy cũng để lại bình luận bày tỏ: "Anh đây rất muốn tỏ tình. Nhưng anh lại muốn...".

Trần Anh Huy cũng là một trong những nhân vật được Midu mời tham gia chương trình “Có hẹn cùng Midu”. Ngay trong tập đầu tiên, Trần Anh Huy đã thể hiện sự chu đáo dành cho Midu khi anh chuẩn bị dép, nón, trái cây và các vật dụng cần thiết để tổ chức tiệc picnic bất ngờ cho Midu. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân từng tưởng tượng sẽ được hẹn hò cùng người đẹp sinh năm 1989.

Thùy Chi

qc-epoint
loading...
qc-epoint