Có ba mẹ làm công nhân, Á hậu Dương Quỳnh Như khẳng định: "Tôi không thấy xấu hổ"

Sam 2023-08-30 16:54
- Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Như về gia đình khiến nhiều người đồng cảm và yêu thích nàng Á hậu này.

Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 mới kết thúc cách đây không lâu. Cô gái 19 tuổi Vũ Dương Quỳnh Như mang về cho mình giải Á hậu 2 chung cuộc. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng nóng bỏng với chiều cao 1,78m, số đo ba vòng 85-69-90, người đẹp đến từ Bình Dương thực sự hạnh phúc khi được vinh danh.

Có ba mẹ làm công nhân, Á hậu Dương Quỳnh Như khẳng định: Tôi không thấy xấu hổ

Vũ Dương Quỳnh Như là Á hậu 2 của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. 

Vũ Dương Quỳnh Như chia sẻ sau khi trở thành Á hậu 2: “Tôi đến với cuộc thi vì nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía mọi người, nhưng chỉ nghĩ mình vào top 10. Vì thế khi trở thành á hậu, tôi khá bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc.

Tôi tham gia đấu trường nhan sắc này với mục đích học hỏi, trải nghiệm. Kể cả trang phục tôi còn được các anh chị quen biết hỗ trợ. Nhưng may mắn vì đã làm gia đình, bạn bè tự hào về mình”.

Có ba mẹ làm công nhân, Á hậu Dương Quỳnh Như khẳng định: Tôi không thấy xấu hổ

Vũ Dương Quỳnh Như thực sự vỡ òa khi được vinh danh trở thành Á hậu của cuộc thi. 

Được biết, chuyện Vũ Dương Quỳnh Như tham gia thi hoa hậu từng khiến gia đình không khỏi bất ngờ. “Thế nhưng sau đó ba mẹ lại ủng hộ tôi hết mình. Ngày tôi đi phỏng vấn, chính ba là người thuê xe để chở tôi đi, vì muốn con gái có hình ảnh chỉn chu nhất khi xuất hiện”, nàng hậu kể lại.

Hơn thế, Vũ Dương Quỳnh Như cũng chia sẻ cô không ngại hay mặc cảm chuyện có ba mẹ làm công nhân. Người đẹp chia sẻ: “Tôi không thấy có sự xấu hổ nào. Bởi khi tôi cần, tôi chia sẻ thì ba mẹ vẫn hỗ trợ hết mình. Dù vất vả nhưng ba mẹ vẫn không để tôi phải thiệt thòi. Bây giờ tôi đang còn trẻ nên cố gắng trau dồi để dựa vào những kinh nghiệm đó tìm kiếm một công việc tốt hơn chăm lo cho ba mẹ sau này”.

Có ba mẹ làm công nhân, Á hậu Dương Quỳnh Như khẳng định: Tôi không thấy xấu hổ

Á hậu 2 Vũ Dương Quỳnh Như khẳng định không hề xấu hổ vì bố mẹ làm công nhân.

Vũ Dương Quỳnh Như cho biết điều khiến cô lo lắng nhất là việc ba mẹ sẽ buồn khi đọc những thông tin không hay về mình. Cô tâm sự: “Tôi dặn lòng phải cố gắng, cẩn trọng trong mọi thứ. Tôi cần phải sáng suốt trước những cám dỗ”.

Có ba mẹ làm công nhân, Á hậu Dương Quỳnh Như khẳng định: Tôi không thấy xấu hổ

Vũ Dương Quỳnh Như khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân.

Sau khi trở thành Á hậu Đại dương Việt Nam 2023, Vũ Dương Quỳnh Như hiện bận rộn hơn với các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện. Tuy nhiên, người đẹp vẫn muốn dành thời gian nhiều hơn cho việc học. Nàng hậu cho biết: “Tôi thấy việc học là điều cần thiết nên mình phải ưu tiên. Nhan sắc chỉ là nhất thời, tri thức mới là mãi mãi".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang