Chưa làm đám cưới, "Táo Giao thông" Chí Trung đã gọi bạn gái là "nóc nhà" đầy tình cảm

Khánh An 2024-01-24 14:18
- Chuyện tình cảm của "Táo Giao thông" Chí Trung với bạn gái ngày càng mặn nồng.

Gần đây, trên trang cá nhân cá nhân, NSƯT Chí Trung đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh của mình và bạn gái kém 17 tuổi - nữ doanh nhân Ýđồng thời kèm theo những dòng chia sẻ ngọt ngào.

Nam nghệ sĩ và Ý Lan đã quen biết và hợp tác từ cuối năm 2018. Chí Trung kể:"Tuổi xế nhiều vẫn có nhiều trải nghiệm. Tầm tuổi này vẫn còn sức khoẻ để đưa nóc nhà du lịch đó đây, cống hiến cho nghệ thuật thì cũng gọi là sướng như Tiên ấy nhỉ. Nhưng mà năm nay đúng là thấy dấu hiệu tuổi tác rõ rệt, ăn không ngon, ngủ không đủ giấc, các cháu đồng nghiệp hỏi thăm rồi tặng luôn quà Tết tâm lý ghê chưa".

Chưa làm đám cưới, Táo Giao thông Chí Trung đã gọi bạn gái là nóc nhà đầy tình cảm

Màn tỏ tình giữa NSƯT Chí Trung và bạn gái doanh nhân đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải, bài viết của Chí Trung nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Mọi người không chỉ ngưỡng mộ tình cảm lãng mạn của cặp đôi, còn khen ngợi vẻ đẹp trẻ trung của bạn gái nam nghệ sĩ.

Vào đầu tháng 1/2020, chuyện NSƯT Chí Trung ly hôn NSƯT Ngọc Huyền sau 32 năm chung sống khiến nhiều người ngạc nhiên, tiếc nuối. Tuy nhiên, sau đổ vỡ hôn nhân, anh đã tìm thấy hạnh phúc mới bên nữ doanh nhân Ý Lan, người kém anh tới 17 tuổi. Thông tin cho biết, họ bắt đầu quen biết từ cuối năm 2018 và chính thức công bố mối quan hệ vào cuối năm 2019.

Chưa làm đám cưới, Táo Giao thông Chí Trung đã gọi bạn gái là nóc nhà đầy tình cảm

Trong một chương trình NSƯT Chí Trung tiết lộ về chuyện tình cảm trong tương lai: "Bây giờ tôi đang rất tốt, còn hạnh phúc thì… làm sao mà hạnh phúc được khi vẫn canh cánh về cuộc hôn nhân cũ. Vui sướng sao được khi các con không ở với mình.

Có lẽ do tôi không hi vọng nhiều như thời trẻ nữa. Mà mình cũng là người gàn dở, ghê gớm thì khó tìm được sự đồng cảm lớn lao trong lúc này. Tử vi nói tôi cô quả, cho nên tương lai của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải gắn bó với người nào đó".

Chưa làm đám cưới, Táo Giao thông Chí Trung đã gọi bạn gái là nóc nhà đầy tình cảm

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan. Ở tuổi ngoài 60, NSƯT Chí Trung sống tích cực, suy nghĩ đơn giản, tập trung vào việc chăm sóc bản thân và đi trải nghiệm nhiều vùng đất mới cùng nửa kia.

Khi được hỏi về bí quyết khiến bạn trai "say như điếu đổ", doanh nhân Ý Lan nói: "Có lẽ, tôi chỉ sống đơn giản là chính tôi chứ không có bí quyết gì, anh Chí Trung là người rất vui tính và hài hước. Chúng tôi hay vui đùa và "tếu táo" mỗi ngày nên cuộc sống của chúng tôi lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Tôi và anh Trung đến với nhau không có gì ràng buộc, đơn giản là sự đồng cảm và thấu hiểu nhau trong cuộc sống, tôi nghĩ chỉ như vậy là đủ."

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện