Chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con mua túi hiệu, Elly Trần nói gì?

Khánh An 2023-03-27 13:00
- Elly Trần và chồng Tây chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ của cả hai khá căng thẳng.

Thời gian gần đây, Elly Trần gây xôn xao khi lần đầu tiết lộ chuyện hôn nhân kín tiếng của cô với D.F - một người đàn ông người nước ngoài. Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên phim "Hoa cúc xanh" đã chia sẻ về những góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình. Elly Trần cho biết cô làm như vậy vì không muốn đàn ông nước ngoài coi thường phụ nữ Việt Nam.

Tiếp theo đó, Elly Trần và chồng đấu tố cực căng. Cả hai tố qua tố lại và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong thời điểm hiện tại, Elly Trần chăm chỉ làm việc để cố gắng lo cho 2 con nhỏ. Mới đây, Elly Trần bị chồng cũ tố bắt Cadie đi quay quảng cáo để lấy tiền mua túi hiệu. Người đẹp đã ngay lập tức phản pháo gắt đồng thời chỉ ra điểm vô lý trong lời tố này.

Elly Trần viết: "Chồng em nói em bắt Cadie đi quay quảng cáo với em để lấy tiền mua túi Hermes cho em. Trong khi cái túi Hermes đầu tiên và duy nhất của em được mua bằng tiền em tiết kiệm, để dành khi quay phim, thậm chí em không hề xin tiền chồng. Đặc biệt là em chưa sinh Cadie luôn. Xem ra chuyến này chồng em phải chứng minh cho lời vu cáo mệt mỏi rồi".  

  Elly Trần phản bác lời nói của chồng mình  

Elly Trần cho biết khi quyết định chia sẻ chuyện gia đình, cô không ngại những ý kiến trái chiều. Cô chỉ muốn nói rõ ngọn ngành để mọi người hiểu rõ sự tình mà thôi. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Elly Trần vẫn gọi anh là chồng. Trước những lời bàn tán, cô khẳng định: "Gọi đúng chức danh thời điểm dễ hiểu em". Khi có khán giả gợi ý gọi là "ba Cadie", cô nàng trả lời luôn: "Ghi này mắc ói nha. Để chị tự ói được rồi".  

Cô nàng cũng nói về chuyện xưng hô  

Hiện tại, Elly Trần đang làm việc chăm chỉ để ổn định cuộc sống. Cô hiện đang mưu sinh bằng công việc bán hàng online đồng thời làm mẫu ảnh. Các con của Elly Trần cũng hỗ trợ cô trong công việc. 

Elly Trần (tên thật là Nguyễn Kim Hồng, sinh năm 1987) là một trong những hot girl đời đầu, sở hữu nhan sắc và thân hình bốc bốc lửa. Cô còn được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Vài năm gần đây, Elly Trần đảm nhận vai trò host trong một số talkshow đình đám trên YouTube.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Elly Trần quyết định dừng đóng phim. Sau một thời gian "ở ẩn", tháng 10/2014, Elly Trần sinh liền 2 con Cadie và Alfie bằng phương pháp sinh mổ. 2 con lai của Elly Trần đều hết sức dễ thương, đáng yêu, nhận được nhiều tình cảm từ dân mạng.

Chồng Tây của Elly Trần tên D.F, quốc tịch Mỹ.  Anh từng có thời gian dài làm việc tại Việt Nam trong lĩnh vực thể hình, có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt. Cặp đôi quen biết nhau khá lâu và từng cập nhật mối quan hệ "đã kết hôn" trên Facebook từ năm 2011.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con