Chí Trung đăng ảnh mới, ngầm phủ nhận bất hòa với các con hậu ly hôn

Khánh Chi 2023-06-03 19:51
- 5 năm kể từ ngày ly hôn bà xã Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đăng bức ảnh đi du lịch cùng gia đình nhỏ của con trai út.

Từng là cặp đôi kiểu mẫu, có gần 40 năm gắn bó, Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn năm 2018. Cách đây khoảng hơn 3 năm, thông tin này rộ lên khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Cả Chí Trung và vợ cũ đều không muốn chia sẻ về chuyện hôn nhân "đứt gánh giữa đường". Sau đó, có thông tin "Táo giao thông" bất hòa với các con hậu hôn nhân đổ vỡ. Dân tình phát hiện Huyền Trang - con gái đầu lòng của Chí Trung hủy kết bạn với bố.

Thời điểm đó, nam nghệ sĩ trải lòng: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Tôi là người đàn ông dám làm, dám chịu nhưng không phải như một số người đang hiểu. Mọi chuyện xảy ra với tôi đều tự nhiên không có gì khiên cưỡng cả. Có người hiểu lầm tôi vì họ chưa hiểu tôi, tôi sẽ có những chia sẻ về chuyện này vào một lúc nào đó".  

Mới đây Chí Trung đăng tải hình ảnh đi du lịch Đài Loan cùng gia đình nhỏ của con trai út. "Cũng đã 10 năm, kể từ 2013 cả nhà đi Mỹ, bố con tôi mới lại cùng nhau rong ruổi nơi đất khách quê người. Cũng đã có nhiều sự thay đổi, con đã là người cha và bố trở thành ông nội. Giờ bố đã nghỉ hưu, “hết date sử dụng trong cuộc đời”, đi chơi cùng bố nhé các con!".  

  NSƯT Chí Trung đi chơi cùng con trai, con dâu và cháu nội.  

Hai bố con khá thân thiết.

Hiện tại, Chí Trung đã nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống riêng tư trên trang cá nhân. Bắt đầu từ tháng 11/2019, Chí Trung công khai hình ảnh thân thiết với doanh nhân Ý Lan.

Được biết, cả hai quen biết nhau qua một lần hợp tác công việc. Trong khi Chí Trung đã hết duyên vợ chồng với Ngọc Huyền, nữ doanh nhân cũng trải qua một lần đò.

Từ khi có tình yêu mới, nghệ sĩ Chí Trung trẻ ra rất nhiều, anh thường xuyên đưa ảnh đi du lịch, đi chơi cùng bạn gái. Chí Trung sẵn sàng đứng ra bênh vực và bảo vệ bạn gái trước những lời bình luận, gièm pha của dân mạng.

Khi được hỏi về dự định "đi thêm bước nữa" với bạn gái kém 18 tuổi, "Táo giao thông" thẳng thắn: "Tôi sẽ không kết hôn nữa. Với Ý Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không cưới. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả.

Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình.

Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71, khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

3 bài tập giúp lưng thon gọn và hết gù