Chỉ qua một hành động, NSND Xuân Bắc đã khẳng định "số phận" của chương trình "Táo quân"

Anh Chi 2023-12-29 14:20
- Cứ đến cuối năm, thông tin về chương trình "Táo quân" nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng rất háo hức mong chờ những hình ảnh hậu trường của đội ngũ "Táo" trong quá trình tập luyện cho chuẩn bị của chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm. Mặc dù tháng 12/2023 đã gần kết thúc, tuy nhiên, phía đài truyền hình và các nghệ sĩ vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc tái ngộ khán giả trong mùa xuân năm nay.

Người hâm mộ trông đợi thông tin chính thức về Táo Quân 2024. Thậm chí, có những tin đồn trên mạng cho rằng có thể năm nay sẽ không có Táo Quân. Tuy nhiên, đến thời điểm này, phía VTV vẫn chưa có bất kỳ phản hồi hoặc bình luận nào về thông tin này.

Chỉ qua một câu nói, NSND Xuân Bắc đã khẳng định số phận của chương trình Táo quân

Khán giả mong đợi Táo Quân 2024. 

Một số ngày trước đó, trên trang cá nhân, Trung Ruồi đã đăng tải một bức ảnh hậu trường cùng với một số diễn viên như Duy Nam, Mạnh Dũng, Thái Sơn, Thái Dương, Anh Đức, kèm theo chú thích: "Đến đoạn ăn cơm nhà Đài rồi đây. Tết đến nơi rồi cả nhà mình ạ." Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn về việc Táo Quân đã bắt đầu.

Tuy nhiên, Trung Ruồi đã phủ nhận thông tin này, chỉ rõ rằng đó là hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ đang tập luyện cho chương trình Gala Cười 2024, chứ không phải là hậu trường của Táo Quân.

Chỉ qua một câu nói, NSND Xuân Bắc đã khẳng định số phận của chương trình Táo quân

Chỉ qua một câu nói, NSND Xuân Bắc đã khẳng định số phận của chương trình Táo quân

NSND Xuân Bắc tung đoạn clip dàn "Táo" hội tụ, tập cho chương trình.

Để làm dịu đi sự hoang mang của đông đảo khán giả, NS Xuân Bắc đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường cho thấy đội ngũ "Táo" đang họp mặt trên kênh YouTube cá nhân. Trong video, NSND Tự Long hướng dẫn NS Xuân Bắc hát ca khúc Rồi tới luôn theo phong cách chèo, khiến mọi người nhận ra sự lo lắng trên khuôn mặt của NS Xuân Bắc. Không chỉ có Xuân Bắc và Tự Long, đoan clip còn có sự xuất hiện của NSƯT Chí Trung đang ngồi xa đọc kịch bản và nghệ sĩ Vân Dung cuối video.

Những hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích và hạnh phúc khi biết tin Táo Quân - Gặp nhau cuối năm sẽ tiếp tục được phát sóng trong ngày 30 Tết như mọi năm. Nhiều bình luận của khán giả thể hiện sự hồi hộp và mong đợi lớn đối với chương trình truyền hình "đặc sản" này.

Chỉ qua một hành động, NSND Xuân Bắc đã khẳng định số phận của chương trình Táo quân

Ngoài ra, không ít người hâm mộ đang lo lắng về khả năng tham gia của nghệ sĩ Công Lý trong Táo Quân, khi anh đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. NSND Công Lý tham gia Táo Quân 2023 với một vai diễn ngắn, chỉ xuất hiện trong một hoạt cảnh ngắn, ngồi kiệu và thoại một số câu ngắn.

Trải qua 20 năm, Táo Quân - Gặp nhau cuối năm trở thành một phần quan trọng trong bữa ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày 30 Tết, luôn là chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Chủ đề về việc các Táo lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo về một năm đã qua đặt ra thách thức không nhỏ cho đội ngũ biên kịch, yêu cầu họ phải sáng tạo những điều mới mẻ nhưng vẫn giữ được tinh thần hài hước sâu sắc. Táo Quân 2023 đã đánh dấu kỷ niệm 20 năm lên sóng với sự đổi mới đáng kể về nội dung và thời lượng.

Do đó, khán giả hi vọng rằng Táo Quân 2024 sẽ tiếp tục mang đến những phút giây giải trí với những tình huống hài hước và châm biếm, vẫn duy trì sự hấp dẫn và thú vị trong ngữ cảnh thời sự hiện đại.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?