Chi Pu xếp thứ 6 chung cuộc, khóc nức nở khi chính thức ra mắt cùng các tỷ tỷ

Khánh Chi 2023-07-22 10:04
- Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Chi Pu vượt qua nhiều đối thủ, chính thức ra mắt trong đội hình 11 tỷ tỷ sau chương trình Đạp gió 2023.

Sau hơn 2 tháng tham gia chương trình Đạp Gió 2023, Chi Pu đạt thứ hạng 6 chung cuộc, chính thức gia mắt cùng với 10 nữ nghệ sĩ Trung Quốc khác.

Đêm chung kết của cuộc thi được phát chính thức vào ngày 21/7 với thứ hạng lần lượt là Ella Trần Gia Hoa, Amber, MARiA, Tạ Na, Chu Châu, Chi Pu, Lưu Tích Quân, Hoàng Lệ Linh (A-lin), Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na, Giả Tịnh Văn.

Chi Pu xếp thứ 6 chung cuộc, khóc nức nở khi chính thức ra mắt cùng các tỷ tỷ

Chi Pu khóc sau màn trình diễn cùng Lưu Nhã Sắt.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 5 vòng công diễn, Chi Pu nhận được sự yêu mến của khán giả xứ tỷ dân. Cô chưa từng rời khỏi top 10 trong suốt chương trình. 

Trong tập chung kết, Chi Pu trở thành đối thủ của Lưu Nhã Sắt. Bộ đôi trình diễn ca khúc Who’s that girl?. 2 mỹ nhân diện áp măng tô dài và gây bất ngờ với màn cởi đồ cá tính. Sau đó, cả hai trình diễn ca khúc với trang phục trắng bằng chất liệu lụa bóng. Stylist của Chi Pu tiết lộ toàn bộ ê kíp nhiều lần bàn ý tưởng, thay đổi trang phục rồi mới quyết định.

Chi Pu xếp thứ 6 chung cuộc, khóc nức nở khi chính thức ra mắt cùng các tỷ tỷ

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt biểu diễn tự tin, mượt mà. Ngay khi kết thúc màn trình diễn, Chi Pu không giấu nổi sự xúc động. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở và quay lại ôm chặt bạn diễn của mình. 

Sau thời gian dài thi tài ở xứ tỷ dân, Chi Pu nói tiếng Trung tốt hơn. Cô tích cực quảng bá văn hóa, hình ảnh, con người Việt Nam khi ở Trung Quốc. Đến phần nhận giải, cô nói bằng tiếng Việt. 

"Xin chào mọi người, tôi là Chi Pu - đến từ Việt Nam. Tôi thật sự may mắn khi có cơ hội đứng đây cùng chị Ella. Cô ấy không chỉ là đàn chị của tôi mà còn là bạn cùng phòng, bạn tri kỷ của tôi.

Tôi hạnh phúc khi học hỏi được rất nhiều từ cô ấy. Sau cuộc thi, tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tình cảm của tất cả khán giả. Thực sự đây như ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi sẽ rất nhớ các chị em khi rời khỏi chương trình", nữ ca sĩ nói.

Chi Pu xếp thứ 6 chung cuộc, khóc nức nở khi chính thức ra mắt cùng các tỷ tỷ

Đội hình nhóm nhạc sẽ ra mắt sau chương trình Đạp gió 2023.

Màn trình diễn Shut Up And Dance của Chi Pu kết hợp cùng Ella và Mạnh Giai giành giải Sân khấu đạp gió của năm, đồng hạng cùng Biển Hoa, Nhập Hoa Giang Nam, Blue Bird.

Trước đó, Chi Pu cho biết trong thời gian tới, sẽ hoạt động cả ở Việt Nam và Trung Quốc khi nhận được dự án phù hợp. "Nếu có dự án nào phù hợp, tôi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia, trọng tâm công việc của tôi vẫn là âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, kinh doanh, gameshow.

Cảm ơn mọi người đã yêu mến, tham gia Đạp Gió 2023 là khoảng thời gian tươi đẹp trong sự nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong các hoạt động sắp tới", cô tiết lộ. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chi Pu bắt trend mũ lông từ idol Kpop, hóa công chúa tuyết trong ngày lạnh giá