Chi Pu thông báo tin buồn ngay sau khi 'đánh úp' dân tình bằng MV mới

Khánh An 2022-10-13 09:09
- Chi Pu ngậm ngùi báo tin buồn với fan ngay sau khi ra MV Miss Showbiz, bất chấp việc bị VTV "bêu tên" trong danh sách "rác mạng".

Trở lại đường đua Vpop sau đại dịch, Chi Pu từng hứa với fan rằng sẽ ra MV đều đặn mỗi tháng. Từ tháng 8 đến tháng 12, nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" dự kiến sẽ ra mỗi tháng 1 MV để hâm nóng tên tuổi của bản thân. Tuy vậy, sau MV Black Hickey và Sashimi ra lần lượt 8/8, 9/9 thì đến 10/10, giọng ca sinh năm 1993 lại có vẻ yên ắng, không ra thêm MV như đã hẹn trước đó.

Nhiều người cho giọng ca gốc Hà Thành muốn "né" 2 đám cưới của Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh. Cho nên đến ngày 12/10, Chi Pu mới tung MV thứ 3 mang tên "Miss Showbiz" khiến dân tình bất ngờ như bị "đánh úp". 

Điều bất ngờ là sau khi kết thúc phần âm nhạc, Chi Pu đã có những khoảnh khắc trải lòng với người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết cô dự định ra mắt album đầu tay để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm ca hát. Tuy vậy, thời gian vừa qua, 2 MV của cô lại nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Chi Pu đã suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân cũng như các sản phẩm âm nhạc của mình. Và cô cho biết MV "Miss Showbiz" sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của cô trong năm nay.

Người đẹp trải lòng: "Đáng lẽ, đây sẽ là clip Chi Pu vui mừng thông báo ra mắt album đầu tay đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Chi đã cho ra mắt 2 sản phẩm và nhận về nhiều những tranh luận từ khán giả.  

Những nhận xét đó cũng khiến Chi suy nghĩ và nhìn nhận lại tổng thể album để dẫn đến một kết luận. Hôm nay, Chi Pu xin chính thức thông báo MV Miss Showbiz sẽ là sản phẩm cuối cùng khép lại dự án âm nhạc của mình trong năm 2022."  

Chi Pu cho biết quyết định này có thể khiến các Sunny (người hâm mộ của Chi Pu) cảm thấy rất buồn lòng, vì họ là người chờ đợi các dự án âm nhạc của Chi Pu đã lâu. Giọng ca sinh năm 1993 mong người hâm mộ sẽ hiểu và cảm thông với mình. Chi Pu hứa trong thời gian tới sẽ hoàn thiện bản thân để làm hài lòng khán giả.

Trước đó, Chi Pu nhận ý kiến trái chiều khi ra mắt 2 MV "Black Hickey" và "Sashimi". Bên cạnh giọng hát vẫn chưa được cải thiện thì cả 2 MV của nữ ca sĩ đều bị cho là có những hình ảnh phản cảm, gợi dục. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, MV "Black Hickey" đã bị ném đá dữ dội vì bị cho rằng MV đang cổ súy ngoại tình công sở.

MV này cũng trở thành quả "bom xịt" lớn nhất V-pop trong năm 2022 khi các thành tích nhận về quá thấp. Chi Pu và ê kíp của mình đã phải ẩn MV "Black Hickey" trước áp lực của dư luận. Sau đó, MV "Sashimi" cũng bị chỉ trích vì ca từ vô nghĩa, nhảm nhí. Thậm chí, ca khúc này còn bị nhà đài VTV lấy ví dụ về một sản phẩm "rác", dung tục.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại