Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy "bạn diễn đặc biệt" của Trang Pháp?

Yanyan 2024-05-25 20:36
- Màn tương tác giữa hai người đẹp là Trang Pháp và Chi Pu đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Mới đây, sau buổi fanmeeting cùng hội chị em nhóm nhạc LUNAS, Trang Pháp liền nhanh chóng có mặt tại một chương trình khác và hội ngộ cùng với đàn em chung công ty - nữ ca sĩ Chi Pu.

Trước đó, tuy có hợp tác với nhau vài lần nhưng số lượng màn tương tác giữa Chi Pu và Trang Pháp thì lại được đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, màn tương tác mới đây nhất của cả hai tại sự kiện lo diễn ra vào tối ngày 25/5 đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, trong hậu trường của sự kiện, Trang Pháp và Chi Pu vẫn có màn tương tác bình thường như những lần khác. Cho đến khi Trang Pháp lôi "bạn diễn bí mật" là một con trăn từ trong thùng ra đã khiến cho Chi Pu giật mình hét toáng. Ngay sau đó, giọng ca Đoá hoa hồng đã vội vàng chạy xa khỏi hiện trường khi thấy "bạn diễn" đặc biệt của đàn chị.

Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy bạn diễn đặc biệt của Trang Pháp?

Chi Pu sợ hãi khi thấy "bạn diễn bí mật" của Trang Pháp.

Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy bạn diễn đặc biệt của Trang Pháp?

Trang Pháp và "bạn diễn bí mật" của nữ ca sĩ.

Được biết, trong buổi biểu diễn lần này, Trang Pháp sẽ mang đến cho khán giả tiết mục Hoa nở không màu mà do cô và các chị em đồng đội từng thể hiện rất thành công ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ở lần diễn trước đó, mỗi thành viên sẽ được giao nhiệm vụ diễn cùng với "bé Na" nhưng tại sự kiện lần này, Trang Pháp sẽ một mình cân tất cả các vai trò trên sân khấu: hát, rap, nhảy và diễn cùng trăn.

Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy bạn diễn đặc biệt của Trang Pháp?

Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy bạn diễn đặc biệt của Trang Pháp?

Trang Pháp tái hiện lại sân khấu Hoa nở không màu mà cô từng thể hiện trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trang Pháp tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang, sinh năm 1989 tại Thành phố Paris, nước Pháp. Sau khi trở về Việt Nam từ năm 17 tuổi, cô được biết đến qua series phim đầu tay mang tên Nhật ký vàng anh. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Trang Pháp quyết định vào Nam phát triển sự nghiệp ca hát. 

Cùng với khả năng ca hát tuyệt đỉnh của mình, Trang Pháp đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi sáng tác các bài hát bằng cả tiếng Anh, Pháp và Việt. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp đang là ca sĩ độc lập và song hành cùng cô là nhạc sĩ Dương Khắc Linh - người thực hiện tất cả các dự án âm nhạc của Trang Pháp.

Chi Pu có phản ứng ra sao khi thấy bạn diễn đặc biệt của Trang Pháp?

Ngoài việc ca hát, Trang Pháp còn có thể tự sáng tác nhạc cho riêng mình.

Trang Pháp hiện đang là người dẫn đầu cho các trào lưu nhạc trẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài việc ca hát, nữ ca sĩ còn có thể tự sáng tác nhạc cho riêng mình. Sau sự kết hợp với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu Tôi tỏa sáng, Trang Pháp dường như đang ngày càng tự tin hơn với chọn lựa của mình.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chi Pu chơi lớn, tham gia nhạc hội lớn ở Trung Quốc, chứng tỏ sức hút không phải dạng vừa