Chi Pu bị ném đá tả tơi vì cách nói chuyện 'nửa tây nửa ta'

TaeV 2021-10-10 14:00
- Ngoài tin đồn đi Mỹ cùng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Chi Pu lại gây chú ý với cách nói chuyện lơ lớ "nửa tây nửa ta".

Thời gian qua, Chi Pu gây bất ngờ khi thông báo sang Mỹ một thời gian để học tập, làm việc với đối tác tại đây, cũng như kết hợp du lịch, thăm bạn bè, người thân. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ, chia sẻ cuộc sống tại xứ sở cờ hoa, cũng như lên tiếng về loạt tin đồn thời gian qua.

 Vừa sang Mỹ, Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi nói chuyện nửa tây nửa ta

Cụ thể, vào tối ngày 9/10, trên trang Facebook của mình, Chi Pu đã phát livestream trò chuyện với khán giả: "Nhớ mọi người quá, trò chuyện xíu không". Sau đó, chủ nhân hit "Anh ơi ở lại" đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống mới. Cô cho biết lâu lắm rồi mới có khoảng thời gian được thư giãn thế này, được ở một mình nhiều hơn, tận hưởng những điều bình dị.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng lên tiếng về những tin đồn xuất hiện thời gian vừa qua. Cô cho biết: "Từ khi sang đây, thấy mọi người đồn quá trời đồn nói là qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi. Sự thật thì luôn luôn đơn giản". Vì vậy mà cô cho biết cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống tại đây, suy nghĩ về những chuyện đã qua. 

Vừa sang Mỹ, Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi nói chuyện nửa tây nửa ta

Nói về việc sang Mỹ du học, Chi Pu cho biết vì dịch bệnh nên công việc tại Việt Nam của cô bị dang dở, nên phải chuyển sang thực hiện những kế hoạch với đối tác nước ngoài.

"Có một số công việc ở bên này mình bắt buộc phải sang. Ở Việt Nam khoảng thời gian vừa rồi bị giãn cách nên đã làm ngưng trệ mọi kế hoạch trong việc sản xuất sản phẩm. Mình cũng có một số kế hoạch khác với các đối tác nên bắt buộc phải đi để làm việc.

Chi cũng tranh thủ khoảng thời gian này sẽ học một cái gì đó thật là mới để bản thân mới mẻ hơn. Khi mà đi đâu đó thì Chi cũng muốn học được thật là nhiều để phục vụ cho sự nghiệp cũng như chặng đường tiếp theo", Chi Pu chia sẻ.

Vừa sang Mỹ, Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi nói chuyện nửa tây nửa ta

Đáng chú ý, trong xuyên suốt đoạn livestream, Chi Pu khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khá khó hiểu khi liên tục nói chuyện "nửa tây nửa ta". Điển hình như việc nói về tin đồn, cô cùng các từ xen lẫn như: "Mọi người làm complicated (phức tạp) mọi thứ", hay "enjoy"  (tận hưởng), "throwback" (nhìn lại),... 

Cư dân mạng nhanh chóng tỏ ra khó chịu trước màn nói chuyện "tây ta lẫn lộn" của Chi Pu: "Nói chuyện nửa tây nửa ta sợ người ta không biết Chi biết tiếng Anh hay sao", "Chị ơi một là chị nói tiếng Anh hết, hai là tiếng Việt hết có được không"...

Vừa sang Mỹ, Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi nói chuyện nửa tây nửa ta

Vừa sang Mỹ, Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi nói chuyện nửa tây nửa ta

Tuy nhiên, vẫn có không ít người bày tỏ sự thông cảm và cho rằng Chi Pu đang bắt đầu thích nghi với môi trường tại nước ngoài. Cô thường phải giao tiếp bằng ngoại ngữ nên ít nhiều sẽ có sự thay đổi.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint