Cảnh quay của mẹ con Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lọt Top tìm kiếm trên Google

Khánh An 2023-02-24 15:00
- Cuối cùng, bé Happi cũng biết mẹ Hạnh không phải là mẹ của bé. Điều này khiến cô bé đau khổ, bất an tột độ.

Phim truyền hình "Đừng làm mẹ cáu" đang tiến tới chặng cuối với những bí mật được hé lộ. Dù chỉ còn vài tập nữa sẽ kết thúc nhưng sức cuốn hút của bộ phim vẫn chưa giảm đi.Tập 22 gần đây, cảnh bé Happi biết sự thật về mẹ Hạnh của mình đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Cảnh quay của mẹ con Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu bùng nổ rating, lọt Top tìm kiếm trên Google

Cảnh quay của mẹ con Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu bùng nổ rating, lọt Top tìm kiếm trên Google

Tập 22 của phim lọt top tìm kiếm trên Google.

Dựa theo số liệu thống kê từ Kantar Media, "Đừng làm mẹ cáu" là bộ phim được xem nhiều nhất trên toàn quốc trong tuần vừa qua, với mức đánh giá rating 4,3%. Hai bộ phim tiếp theo trong danh sách là "Đừng nói khi yêu" (VTV3, 3,7%) và "Dưới bóng cây hạnh phúc" (VTV1, 3,4%).

Ngoài ra, theo các số liệu từ Google Trend, từ khóa "Đừng làm mẹ cáu tập 22" được tìm kiếm nhiều nhất với hơn 20 nghìn lượt, đứng ở vị trí Top 4. Các cụm từ khác như "dung lam me cau tap 22", "phim Đừng làm mẹ cáu tập 22", "Đừng làm mẹ cáu tập 23" cũng thu hút sự chú ý.

Cảnh quay của mẹ con Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu bùng nổ rating, lọt Top tìm kiếm trên Google

Trên các mạng xã hội, các trích đoạn của tập 22 của bộ phim đã thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác tích cực từ khán giả. Người xem đã không kìm được nước mắt với cảnh "bùng nổ" cảm xúc giữa mẹ con Hạnh. Trong phân đoạn đó, khi Trung nói lời tạm biệt Hạnh, anh nói: "Nhiều lúc tớ cảm thấy ghen tị với Happi, cô bé không phải do cậu sinh ra nhưng lúc nào cũng là trung tâm thế giới của cậu".

Lúc đó, Happi vô tình nghe được và biết mình không phải là con ruột của mẹ Hạnh: "Con đã nghe thấy hết rồi. Chú ấy nói bác Hương ở trên trời thấy mẹ chăm con chắc chắn sẽ yên lòng. Như thế chắc chắn mẹ không phải mẹ của con. Mẹ đang nói dối con, con ghét mẹ".

Hạnh đã quyết định kể cho Happi biết toàn bộ sự thật về việc mẹ Hương đã qua đời trong một tai nạn và bác sĩ chỉ cứu được cô bé. Hạnh cũng không biết bố cô bé là ai. Cả ngày đó, Happi rất buồn và không muốn ăn cơm.

Nghe Happi nói chuyện với mẹ con Quân rằng: “Con đã không có bố, giờ con không có cả mẹ”, khiến Hạnh không ngừng rơi nước mắt. Khán giả cũng không khỏi xúc động: "Thương hai mẹ con quá", "Đoạn này thương Happi quá", "Điều mà người mẹ sợ nhất đã đến rồi, không nghĩ là con mình sao lại hiểu chuyện quá đến vậy", "Happi nhìn thương quá", "Phim rất hay, hóng từng tập phim, chờ nóng cả ruột", "Quỳnh diễn quá hay, xuất sắc", "Đoạn này 2 mẹ con diễn đạt lắm luôn nè", "Nghe mà thấy nghẹn lòng quá xem đoạn này chỉ khóc thôi"...

Cảnh quay của mẹ con Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu bùng nổ rating, lọt Top tìm kiếm trên Google

Khi xem lại phân cảnh này, diễn viên Quỳnh Kool - thủ vai Hạnh, không giấu được nước mắt: "Dù giông tố khó khăn đã qua. Mẹ vẫn dõi theo con phía sau. Đường con đi thênh thang bước chân là nhờ có mẹ", cô viết trên trang cá nhân.

Nói thêm về phân cảnh này, Quỳnh Kool cho biết khi xem lại cảnh phim này cô và mẹ đều khóc. Lúc quay phim, cảm xúc của cô ở cảnh đó là rất thân. Nữ diễn viên sinh năm 1995 đã hòa mình vào nỗi đau, nỗi bất lực của nhân vật. Dù chưa từng làm mẹ ở ngoài đời nhưng Quỳnh Kool đã cảm nhận được nỗi lòng của một người mẹ.

Quỳnh Kool cho biết bé An Nhiên đã hợp tác với cô trong cảnh quay xúc động đó. "Bé Happi chính là chất xúc tác khiến trái tim tôi quặn lại mỗi khi nhìn thấy giọt nước mắt của con. Tôi chỉ muốn ôm con vào lòng ngay lúc đó. Nói thật tôi phải cảm ơn bé Happi rất nhiều, bé quá đáng yêu khiến tôi muốn dùng cả con người mình để ôm ấp, vỗ về như mẹ Hạnh đã làm", Quỳnh Kool bày tỏ.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu