Ca sĩ Việt là đại gia, đi hát chỉ vì đam mê: Khánh Phương đại cổ đông công ty BĐS

Loan Mạc 2023-02-03 09:33
- Bạn đã thật sự biết hết những đại gia ngầm của showbiz Việt này chưa?

Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, những ca sĩ như Ông Cao Thắng, Nathan Lee, Khánh Phương… đi hát vì đam mê là chính.

Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng cùng với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy... là những người mở đầu xu hướng của giới trẻ Việt. Ngoại hình điển trai, khả năng ca hát và sự đầu tư khủng cho các sản phẩm âm nhạc khiến Ông Cao Thắng trở thành một trong những nam nữ ca sĩ được yêu thích nhất cuối những năm 2000.

Sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình chính là đòn bẩy giúp Cao Thắng gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc và kinh doanh. Anh là con trai ông chủ doanh nghiệp Tân Hiệp Hưng, một trong những tập đoàn nhựa có thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Anh xuất thân giàu có, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc dưới sự ủng hộ của bố mẹ và hiếm khi chia sẻ về gia đình trên truyền thông.

Khánh Phương

Khánh Phương không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà còn được biết đến là con nhàkhá giả, sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Theo thống kê của vietstock, giọng ca Chiếc khăn gió ấm là cổ đông lớn nhất của một công ty bất động sản có tiếng, sau nhiều đợt giao dịch đã nắm giữ 24,26% cổ phần. Ngoài ra, anh còn là thành viên hội đồng quản trị của công ty. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì một ca sĩ lại có tài đầu tư chứng khoán như vậy.

Anh và gia đình sở hữu căn nhà rộng 400 m2 trên con đường trung tâm nổi tiếng đắt đỏ. Do gia đình khá giả nên Khánh Phương không gặp nhiều áp lực về tài chính khi tham gia hoạt động nghệ thuật. Anh từng thẳng thắn chia sẻ rằng có khoảng thời gian, anh chỉ nhận lời tham gia những chương trình phù hợp và có được sự quý mến của người mời chứ không chạy chương trình kiếm tiền.

Hà Phương

Hà Phương là ca sĩ dân ca trữ tình được yêu thích trên các sân khấu hải ngoại. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu, chuyện đi hát với người đẹp chỉ vì đam mê. Hiện tại, em gái ca sĩ Cẩm Ly có khối tài sản khoảng 1,5 tỷ USD (hơn 30.000 tỷ đồng), và theo tạp chí Forbes, cô là người Việt giàu nhất thế giới. Chồng của ca sĩ Hà Phương là Chính Chu, hiện là giám đốc quản lý tài sản của tập đoàn Blackstone, với khoản đầu tư từ 250 triệu đến 1,5 tỷ đô la Mỹ, lọt vào danh sách 40 doanh nhân thành đạt nhất châu Á tại Mỹ.

Hà Phương và các con sống trong căn hộ trị giá hàng chục triệu USD tại Mỹ. Ngoài ra, cô còn sở hữu một căn penthouse nằm ở tầng 89-90 của tòa tháp Trump Tower ở New York. Vào những ngày cuối tuần, cô thường đi diễn bằng phi cơ riêng. Lấy chồng giàu có, nên Hà Phương cũng là một trong những nghệ sĩ không nặng nề chuyện cát-xê khi đi diễn.

Nathan Lee

Không chỉ nổi tiếng với gương mặt điển trai và vóc dáng chuẩn người mẫu, Nathan Lee còn khiến nhiều người ấn tượng bởi khối bất động sản khổng lồ. Ngoài những ngôi nhà nằm rải rác khắp Việt Nam, anh còn có nhà ở Mỹ, Pháp...

Trong một chương trình, Nathan Lee chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là ở mỗi nước yêu thích, tôi sẽ có một căn nhà. Quãng thời gian đó, mọi chuyện rất khác với tình hình bây giờ. Hiện tại tôi nhận ra nhiều nhà quá cũng chẳng để làm gì. Bây giờ mơ ước của tôi là bán được hết đi. Tôi không có nhu cầu mua thêm, ít nhất là ở thời điểm này”. Thêm vào đó, từng nói:  “Thậm chí, tôi mua nhiều bất động sản đến nỗi quên mình có bao nhiêu căn nhà”.

“Mục tiêu của tôi là mỗi nước có một căn nhà. Hiện tại, có những nước tôi đã có đến hai căn rồi. Tôi tự thấy mình có quá nhiều bất động sản so với nhu cầu của mình”, Nam ca sĩ chia sẻ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Phương pháp 1357 giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách