Cả hành trình "vượt cạn" của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Sam 2024-05-30 16:04
- Bảo Anh vừa có chia sẻ mới nhất về hành trình sinh bé Misumi nhưng không có "nửa kia" của cô bên cạnh.

Sau khi chính thức khoe bé Misumi với cả thế giới, Bảo Anh thời gian này rất chăm chỉ khoe kho ảnh của con gái. Mới đây, cô còn thu âm bài hát mới dành cho ái nữ đáng yêu. Được biết, trong thước phim mới là những hình ảnh tình cảm của 2 mẹ con mà cô đã phải giữ kín suốt 13 tháng trước đó.

Bé Misumi trong video kéo dài 4 phút của Bảo Anh gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh xắn. Cô bé trông chẳng khác gì búp bê. Bảo Anh hé lộ ngày cô lâm bồn là 4/3/2023. Tuy nhiên, trong cả quá trình sinh nở và chăm con của nữ ca sĩ không thấy bóng dáng của "nửa kia". Cư dân mạng có thể thấy được toàn bộ hành trình làm mẹ bỉm sửa vất vả, khó khăn của Bảo Anh. Nhưng, không thể phủ nhận Bảo Anh trông rất vui vẻ và hạnh phúc khi có con gái ở bên.

Nhắn tới ái nữ của mình, nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao cho biết: “Mẹ mong Misumi hãy trải nghiệm và có những bài học cho riêng mình. Đừng sợ phán xét, hãy là chính mình con nhé. Misumi, hạnh phúc nhé con”.

Cả hành trình vượt cạn của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Misumi chính thức cất tiếng khóc chào đời vào ngày 4/3/2023.

Cả hành trình vượt cạn của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Cả quá trình sinh nở và nuôi con, nữ ca sĩ chỉ có một mình không có "nửa kia" bên cạnh.

Theo lời bạn thân, thời điểm Bảo Anh sinh con cũng là lúc cô gặp nhiều khủng hoảng về mặt tinh thần nhất. Nhưng, một mình cô đã vượt qua tất cả. Nói về lý do Bảo Anh bí mật sinh con cách đây 15 tháng, Dương Triệu Vũ cho biết: “Bảo Anh có một tuổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn. Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những b.ạo h.ành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu.

Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn? Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình”.

Cả hành trình vượt cạn của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Misumi xuất hiện khiến Bảo Anh yêu đời, vui vẻ hơn. 

Chính bản thân Dương Triệu Vũ cũng có mặt trong khoảnh khắc Bảo Anh sinh con đầu lòng. Trước đó, anh từng ngăn cản người em thân thiết quyết định như vậy nhưng sau đó nam ca sĩ khẳng định việc sinh bé Misumi là lựa chọn đúng đắn và tỉnh táo trong cuộc đời của Bảo Anh.

Cả hành trình vượt cạn của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Dương Triệu Vũ từng ngăn Bảo Anh sinh con nhưng sau đó anh cho rằng đây là quyết định đúng.

“Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sanh con cho thoải mái? Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý, một người dám nghĩ, dám làm, dám sống. Misumi là hiện diện của tình yêu thương, tôi cũng hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời. Ngay lúc đó tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này. Chúc hai mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc nhé”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Bảo Anh cho biết cô đã lập cho con gái một tài khoản cá nhân để đăng tải những khoảnh khắc từ khi còn bé đến lúc lớn. Nữ ca sĩ đặt tài khoản này ở chế độ riêng tư. Vì nó liên kết với trang cá nhân của nữ ca sĩ nên mới xảy ra chuyện “trượt tay”.

Cả hành trình vượt cạn của Bảo Anh đều vắng bóng “nửa kia”

Bảo Anh "trượt tay" khi khoe con gái.

“Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ ‘dính’ (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi”, Bảo Anh chia sẻ.

Sam

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

15 phút tập săn cơ buổi sáng