Bụng Lệ Quyên to bất thường khi nhận hoa từ người tình kém 11 tuổi

Rosa 2021-09-25 16:26
- Loạt ảnh mới nhất của Lệ Quyên khiến netizen nghi ngờ người đẹp đang mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên khoe ảnh được người yêu tặng hoa khiến hội chị em phải trầm trồ, ghen tỵ. Bên cạnh bó hoa khổng lồ, đẹp lung linh trông "nữ hoàng bolero" chẳng khác nào công chúa dù đang mặc đồ ngủ, kèm theo dòng trạng thái: "Từ lúc này,khi ấy,ta gặp nhau" .

Khi nhìn bộ đồ ngủ của Lệ Quyên, Một số vài thánh soi phát hiện bụng của giọng ca "Giấc mơ có thật" to một cách lạ thường và nghi ngờ người đẹp có tin vui. Có người còn thốt lên 2 từ "em bé" ở dưới phần bình luận.

 Bụng Lệ Quyên to bất thường

Trên một nền tảng MXH khác là Instagram, cặp đôi cũng vừa chia sẻ hình ảnh bên nhau và nữ ca sĩ cũng đính kèm status tương tự. Dù thường xuyên công khai tay trong tay, thậm chí còn ở chung nhà nhưng cả hai chưa từng chia sẻ cụ thể về thời điểm và cách họ ở bên nhau ra sao. Cư dân mạng đoán rằng đây là khoảnh khắc đầu tiên họ xác nhận đến với nhau trong mối quan hệ lâu dài.

Người tình kém 11 tuổi ôm eo nữ ca sĩ cùng ngắm hoàng hôn

Lâm Bảo Châu còn "tag" tên Lệ Quyên dưới bức ảnh

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được khen là rất xứng đôi. Bạn trai đặc biệt ân cần, quan tâm, chăm sóc nữ ca sĩ. Về phía Lệ Quyên, người đẹp cũng không ngần ngại công khai tình cảm với bạn trai. Bất cứ khoảnh khắc hạnh phúc nào cũng được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Thế nhưng, trong mối quan hệ này, giọng ca 8X cũng nhận không ít ý kiến trái chiều và sự châm chọc từ cư dân mạng, đặc biệt là antifan. Nhiều người còn ví cặp đôi như hai mẹ con khi thấy ảnh của họ. Trước những bình luận không hay, Lệ Quyên thường đáp trả.

Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi thì antifan cũng nhân cơ hội mỉa mai

Rosa

Ảnh: FB, Instagram NV

 

qc-mypoint