Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời

Kelly 2021-10-06 22:50
- Đông đảo khán giả, bạn bè đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hoài Linh, mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Thời gian gần đây, Phương Trang - em gái nam nghệ sĩ Hoài Linh - thường xuyên chia sẻ bài viết tiết lộ sức khỏe của bố ruột đang khá yếu, đến tối nay 6/10 (theo giờ Việt Nam), chị đã thông báo tin buồn rằng bố đã qua đời tại Mỹ.

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Cụ thể, trên trang Facebok cá nhân của mình, em gái Hoài Linh nghẹn ngào cho biết bố ruộ là ông Võ Toàn đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h18 phút ngày 6/10 (giờ Việt Nam). Đối diện nỗi đau quá lớn, chị Phương Trang chỉ biết nhắn nhủ lời yêu thương, cho biết mang ơn bố cả cuộc đời này: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi".

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Trong khi đó, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã tưởng niệm đấng sinh thành bằng cách đổi ảnh đại diện là bức ảnh của bố mình. Đàm Vĩnh Hưng - người có mối quan hệ thân tình với gia đình Hoài Linh cũng có động thái tiễn biệt bố nam nghệ sĩ. Con trai nghệ sĩ Hoài Linh không nói nên lời, chỉ biết khóc nấc, đăng ảnh hai ông cháu vui vẻ bên nhau.

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Bên cưới phần bình luận, đông đảo khán giả, bạn bè đều đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hoài Linh, mong mọi người sớm vượt qua nỗi đau này. 

Được biết, năm nay, bố Hoài Linh đã hơn 80 tuổi, ông và vợ sinh sống ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về Việt Nam. Trong lòng nam nghệ sĩ và các anh chị em, bố mẹ luôn là tấm gương mẫu mực về sự cố gắng, về tình cảm bền chặt suốt nhiều thập kỷ qua. Chia sẻ về bố ruột, Hoài Linh từng cho biết: "Bố tôi chưa bao giờ la mắng các con hay cãi nhau với vợ. Bố tôi là người đàn ông thương yêu gia đình hết mực".

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời tại Mỹ

Về phía Dương Triệu Vũ, anh cũng từng chia sẻ về tình cảm bền chặt, luôn yêu thương nhau của bố mẹ: "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về".

Kelly

(Ảnh: Tổng hợp)