Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm "thông gia"?

Sam 2023-09-09 16:37
- Mẹ ruột Thùy Tiên vừa có chia sẻ dài khi bị so sánh với mẹ của Quang Linh Vlog.

Thùy Tiên - Quang Linh là cặp đôi rất được khán giả yêu thích và dân mạng tích cực "đẩy thuyền". Cả hai được nhận xét không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê" mà còn được ca ngợi vì thường xuyên có những hành động đẹp, mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm thông gia?

Thùy Tiên - Quang Linh rất được khán giả yêu thích.

Đối với tin đồn về mối quan hệ này, Thùy Tiên khẳng định: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt".

Mới đây, mẹ của Thùy Tiên cũng vừa bày tỏ thái độ khi bị so sánh với "bà thông gia" - mẹ của Quang Linh. Theo đó, một tài khoản mạng cho rằng mẹ của nàng hậu Việt có phong cách trẻ trung, sành điệu không phù hợp với tuổi tác. Thậm chí người này còn nhắc tên mẹ Quang Linh để nhắn nhủ.

Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm thông gia?

Mẹ Thùy Tiên chia sẻ khi bị so sánh với mẹ Quang Linh. 

Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm thông gia?

Nhiều người thích phong cách của mẹ Quang Linh hơn.

Trước bình luận này, bà Phạm Thị Gấm - mẹ ruột của Hoa hậu Thuỳ Tiên thẳng thắn chia sẻ: "Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ thì tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều đắt đỏ. Nhưng nếu bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời, thì mọi thứ không là gì cả.

Là phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Nếu không được đẹp về mặt hình thức thì phải đẹp trong tâm hồn. Một miếng kim loại nếu bạn biết mài dũa biến nó thành trang sức, thì nó sẽ có giá trị tôn lên vẻ đẹp của bạn. Nếu cho bạn sự lựa chọn, chẳng phải bạn cũng chọn cái đẹp đó sao.

Có nhiều người 50 - 60 tuổi còn bỏ ra hàng trăm triệu để mua sự trẻ trung, xinh đẹp. Chẳng phải cũng chỉ vì cái đẹp đó sao. Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp và tính cách riêng của họ. Chả ai là giống ai cả, kể cả bản thân các bạn cũng chưa chắc gì đã bằng mẹ Quang Linh, nên đường có đem chị ấy ra so sánh với tôi mà hãy tự so sánh với chính bản thân của các bạn.

Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm thông gia?

Thùy Tiên bên mẹ.

Và hãy học cách sống của chị ấy, là đừng bao giờ đi phán xét người khác và đừng đem người này so sánh với người kia, người nọ. Các bạn không thích tôi thì mời đi chỗ khác chơi. Các bạn thích mẹ Quang Linh thì qua bên trang của chị ấy mà bày tỏ. Ở đây, tôi không có nhu cầu. Xin cảm ơn".

Trước đó, bà Gấm từng khẳng định mình cũng không chịu khó được như mẹ Quang Linh: "Tôi không chịu thương chịu khó như mẹ Quang Linh. Nhưng tôi cũng lao động bằng tay chân sức khỏe của tôi để kiếm sống chứ tôi không xin các bạn, không lừa gạt ai, cũng không giết người cướp của, và cũng không cờ bạc, gái gú.

Còn các bạn bảo tôi nhí nha nhí nhảnh, đỏng đà đỏng đảnh sống ảo không giống ai. Trên thế giới này có 8 tỷ người, chẳng ai giống ai cả các bạn ạ. Mỗi người có tính cách và lối sống khác nhau, và ai dùng mạng xã hội thì cũng thích sống ảo một chút. Kể cả các bạn đôi khi vẫn thích sống ảo đó thôi.

Bị so sánh với mẹ Quang Linh Vlog, mẹ Thùy Tiên nổi giận, liệu có khả năng làm thông gia?

Mẹ Thùy Tiên ca ngợi mẹ Quang Linh.

Mẹ Quang Linh chị ấy là người hướng nội, còn tôi là người thích nhí nha nhí nhảnh, đỏng đà đỏng đảnh, như con cá cảnh vậy đấy. Chắc gì các bạn đã sống và làm được giống như tôi.

Tôi trả lời bình luận cho các bạn, là vì tôi tôn trọng các bạn, chứ không phải tôi đôi co với các bạn. Và những bình luận đó cũng có thể là tôi trả lời cho bạn bè tôi, nên hiểu như vậy. Nếu có gì không vừa lòng cứ ib tôi xin tiếp thu. Chứ đừng mang tôi ra làm trò bàn tán của các bạn".

 

Ngô Diệc Phàm và loạt mỹ nam 'thân bại danh liệt' vì bê bối