Bị réo gọi là 'tiểu tam' phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư lên tiếng, sặc mùi đạo lý

TaeV 2022-01-14 15:17
- Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Thư giữa ồn ào là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình Diệp Lâm Anh gây chú ý.

Sáng hôm qua 13/1, Diệp Lâm Anh đã chính thức phơi bày góc khuất của cuộc hôn nhân của cô và chồng thiếu gia Đức Phạm. Đặc biệt, cựu người mẫu xác nhận vợ chồng cô bắt đầu có mâu thuẫn từ 2 năm nay, nhưng vẫn đang cô hàn gắn. Thế nhưng, bà mẹ 2 con cho biết việc xuất hiện "tiểu tam" đã khiến cuộc hôn nhân của cô đi vào ngõ cụt, không thể cứu vãn.

Đáng chú ý, Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết nhân vật "tiểu tam" không ai khác chính là nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò cùng chồng cô mà netizen bàn tán bấy lâu nay. Ngay lập tức, cư dân mạng lập đã réo gọi Quỳnh Thư và đặc biệt tò mò về phản ứng của cô khi bị "chính thất" vạch trần. Mới đây, nữ diễn viên đã có động thái đầu tiên nhưng lại nhận về "cái kết đắng".

Bị réo gọi là tiểu tam phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý rất 'biết điều'

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, bạn thân Ngọc Trinh đã chia sẻ lại kỷ niệm vào năm 2019 khi tham dự sự kiện thời trang Milan Fashion Week. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý chính là dòng trạng thái đi kèm của Quỳnh Thư.

Bị réo gọi là tiểu tam phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý rất 'biết điều'

Theo đó, kèm theo bài chia sẻ kỷ niệm 2 năm trước, Quỳnh Thư viết kèm dòng triết lý: "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương". Tuy không rõ cô đang ẩn ý nói đến điều gì, cho rằng mình cư xử biết điều hay nói ai đó biết điều hay có liên quan đến drama "tiểu tam" hay không, nhưng việc đăng đàn nói triết lý giữa lúc bị xem là "tiểu tam", Quỳnh Thư đã nhận về nhiều phẫn nộ.

Trong bài đăng mới nhất này của Quỳnh Thư, cô đã tắt đế độ bình luận, nhưng cư dân mạng vẫn có cách khác đề thể hiện sự bức xúc với nữ diễn viên bằng cách thả "cơn mưa" icon phẫn nộ. Thậm chí, lượng người thả biểu cảm phẫn nộ chiếm áp đảo so với những icon khác, đù cho thấy cô đang nhận về rất nhiều "gạch đá" vì ồn ào "tiểu tam".

Bị réo gọi là tiểu tam phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý rất 'biết điều'

Cũng mới đây, chia sẻ thêm về cuộc gặp mặt "tiểu tam", Diệp Lâm Anh cho biết: "Tôi đến gặp Q.T, cô ấy không hề ngại ngùng với tôi. Cô ấy cho tôi thấy cảm giác tôi đến gặp cô ấy chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi có đề nghị cô ấy không tiếp tục qua lại với chồng tôi nữa. Trong quá trình nói chuyện, tôi hoàn toàn không gay gắt. Nhưng tôi thể hiện rõ quan điểm không đồng ý sự việc này tiếp diễn, vì bản thân tôi khi ấy vẫn đang ở trong nhà chồng, và vẫn mong muốn mọi chuyện được giải quyết. Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục qua lại với chồng tôi".

Bị réo gọi là tiểu tam phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý rất 'biết điều'

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)