Bị phán khiến mẹ con Phi Nhung lục đục, Phương Mỹ Chi nói gì?

2021-10-01 17:15
- Bị đặt vào thế khó, phản ứng của Phương Mỹ Chi được khen khéo léo giữa thời điểm nhạy cảm.

Trưa 28/9, Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Như những sao Việt khác, Phương Mỹ Chi cũng bày tỏ nỗi tiếc thương trước sự ra đi của tiền bối trong nghề.  

Phương Mỹ Chi chia sẻ kỷ niệm với Phi Nhung.  

Sau lời tiễn biệt, "cô bé dân ca" mới đây tiếp tục nhớ về kỷ niệm khi được làm việc chung với Phi Nhung.  

Chia sẻ clip đứng chung sân khấu với người quá cố, Phương Mỹ Chi ngậm ngùi: "Lần may mắn em được đứng cạnh bậc tiền bối đáng quý, sẽ không thể quên trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghệ thuật".  

Giữa những bình luận tích cực, một khán giả gây chú ý đặc biệt khi trách móc Phương Mỹ Chi: "Không biết nói sao chớ, tại vì em Phương Mỹ Chi mà người ta so sánh Hồ Văn Cường với em. Rồi làm cô Phi Nhung dính theo lùm xùm ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.  

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, việc cô Phi Nhung làm cô biết. Cô Phi Nhung ra đi nhưng vẫn còn oan ức. Em cũng nên biết chuyện này".  

Bỗng dưng bị lôi vào drama của tiền bối và con nuôi dù không làm gì nên tội, Phương Mỹ Chi đáp trả khéo léo giữa thời điểm nhạy cảm: "Mong mọi người hoan hỷ ạ. Ở clip này em muốn lưu giữ những điều tốt đẹp".  

 Phương Mỹ Chi đáp trả khi bị cho là nguyên nhân khiến Phi Nhung - Hồ Văn Cường lục đục.  

Tháng 6/2021, lùm xùm của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường phủ sóng showbiz Việt. Giọng ca trữ tình bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, chiếm cát-xê, khiến gia đình Hồ Văn Cường phải sống cảnh cơ cực dù con trai là người nổi tiếng.  

Sự việc nổ ra, Phương Mỹ Chi không liên quan cũng bị réo tên. "Cô bé dân ca" liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh với Hồ Văn Cường từ đời tư đến sự nghiệp.  

Họ cho rằng cùng cảnh con nuôi nhưng Phương Mỹ Chi có thu nhập "khủng", mua nhà sắm xe. Ngược lại, Hồ Văn Cường không rõ cát-xê, nhà cửa hoang tàn. Chính sự trái ngược này khiến Phi Nhung chịu không ít công kích.  

 Hồ Văn Cường bị so sánh với Phương Mỹ Chi.  

Liên quan tới ồn ào, Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng bác bỏ. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 thừa nhận sai khi bị người khác xúi giục, đồng thời gửi lời xin lỗi mẹ nuôi.  

Về phía mình, Phi Nhung cho biết cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ toàn bộ, cô không hay biết. Theo Phi Nhung, khi Hồ Văn Cường học xong cấp 3 và đủ 18 tuổi, phía cô sẽ trao lại.  

Mặc dù rất buồn về ồn ào, song Phi Nhung vẫn cố gắng bình tĩnh, thật tâm lý khi nói chuyện với Hồ Văn Cường, để con không phải chịu tổn thương ở tuổi mới lớn.  

Được biết ồn ào không gây ảnh hưởng gì nhiều tới mối quan hệ của Hồ Văn Cường, cũng như nhà đẻ nam ca sĩ với Phi Nhung. Họ vẫn sống chung nhà vui vẻ mặc gièm pha.  

 Hình ảnh Hồ Văn Cường và mẹ đẻ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung hôm 30/9.  

 

  

Hà Anh 

Theo Vietnamnet