Bị nói: 'Đẻ con mà không thấy chồng đâu', Elly Trần bức xúc lên tiếng

Sam 2022-10-29 19:30
- Mặc dù đã hạn chế drama nhưng Elly Trần vẫn bức xúc đáp trả khi có người "cà khịa" mình.

Elly Trần vốn được khán giả biết đến là một hotgirl táo bạo, gợi cảm. Khi còn trẻ, cô dính không ít thị phi không hay. Nhưng vài năm nay, Elly Trần nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ sau khi sinh 2 thiên thần nhỏ đáng yêu là Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà.

Elly Trần đáp trả gay gắt khi có người 'cà khịa': 'Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu'

Elly Trần là hotgirl nóng bỏng nổi tiếng một thời. 

Dù 2 con đã lớn nhưng Elly Trần luôn chủ động giấu kín thông tin về bố ủa các bé. Cô từ chối trả lời các câu hỏi phỏng vấn và xây dựng hình ảnh là "mẹ đơn thân", một mình chăm sóc các con. Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà từ lúc sinh ra đã nhận được "bão like" từ cư dân mạng vì quá đáng yêu.

Mới đây, Elly Trần vừa chia sẻ câu chuyện về bình luận kém duyên của cư dân mạng. Theo đó, có người viết lại rằng: "Hoa hậu nè. Ăn tối ngày khoe con. Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu. Làm cho nổi, gái hư mà la lớn".

Elly Trần đáp trả gay gắt khi có người 'cà khịa': 'Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu'

Elly Trần bức xúc vì bị cư dân mạng bêu xấu và nhắc đến 2 con.

Không chịu ngồi yên, bà mẹ 2 con đáp trả: "Trời, đụng tới con tao luôn, mày chắc chứ. Mày lấy facebook thật của mày ra với tao nè, núp lùm cô nương". Cô bức xúc: "Lười drama mà đời không tha. Bình thường tôn trọng cá nhân mọi người lắm nên đến shipper tao cũng che tên mà tên mày tao không che được rồi.

Mày đến từ thế lực nào mà rành tao hơn cả ba má đẻ tao ra nữa vậy cục c** à nhầm cục cưng? Nhưng mà mày nói đúng rồi đó nên tao dành hẳn 1 status để thú nhận với mày đây:

Một người vô tên vô tuổi, vô tài sản như tao thì có cái gì để khoe ngoài con đâu, mày phải thương tao chứ, hic. "Mẹ sao con vậy" thì đúng rồi vì tao xinh nên hên ghê con tao cũng xinh luôn. hihi. Đẻ con thấy chồng hay không là quyền và sở thích cá nhân của tao và của gia đình tao, giờ tao nhận vơ chồng tao là... cũng được nè.

Elly Trần đáp trả gay gắt khi có người 'cà khịa': 'Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu'

Elly Trần lên tiếng bảo vệ bản thân và bọn trẻ vì bức xúc.

"Làm cho nổi" tính ra từ lúc tao sinh con thì tao mới bắt đầu nổi lên luôn á chứ đó giờ tao chìm sâu lắm. "Gái hư còn la lớn" thì gái hư tùy đối tượng cũng tốt mà, ngoan để làm gì? Để cái loại núp lùm như mày muốn nói mẹ con tao sao cũng được á hở? Với lại mày yên tâm đi, khi tao đã xác định hư thì tao sẽ tìm chồng mày để hư trước tiên á iu iu.

Cuối cùng chốt lại là tao thấy mày nói gì cũng đúng, tao thấy buồn và hổ thẹn dữ lắm. Nên mày thương tình cho tao gặp trực tiếp mày tao mua hoa quả đến xin lỗi mày, đi mà...".

Elly Trần đáp trả gay gắt khi có người 'cà khịa': 'Đẻ con mà không thấy được thằng chồng đâu'

Nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực cô.

Để kết thúc drama, Elly Trần nhận định rằng vị khán giả kia nói gì cũng đúng khiến cô buồn và hổ thẹn nhiều. Nhưng cô lại đề nghị người này gặp trực tiếp để mua hoa quả xin lỗi. Bài đăng của Elly Trần thu hút lượng lớn khán giả bình luận. Nhiều người lên án hành động kém sang của vị khán giả kia, một số khác lại bật cười trước màn đấu tố hài hước của bà mẹ 2 con.

 

                                                                                                                                                              Sam (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con