Bị "ném đá" vì vai diễn trong phim mới, Vân Dung nói gì?

Vân Chi 2024-06-19 10:00
- Vai diễn bà Thư trong phim "Người một nhà" của Vân Dung nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả.
Gần đây, VFC đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường của bộ phim Người một nhà, trong đó có một cảnh bà Thư (do Vân Dung thủ vai) trở về căn nhà nơi hai người con trai là Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú) sống.
Tuy nhiên, do hoàn cảnh ép buộc, vợ của Tuệ đã bán đi căn nhà và chuyển đến một nơi khác để có tiền điều trị cho con gái. Bà Thư, dù là mẹ ruột của hai anh em Trí và Tuệ, nhưng đã lâu rồi không quan tâm đến họ, không biết gì về những chuyện đã xảy ra với hai người con của mình, cũng như lý do tại sao phải bán nhà.
Chia sẻ về vai diễn của mình, Vân Dung bày tỏ: “Bà Thư là bà mẹ rất đau khổ, rất thương con nhưng không hiểu sao bên ngoài cứ lạnh lùng như thế. Mọi người xem phim đừng mắng chửi tôi nhé, tội tôi lắm. Người mẹ này cũng biết thương con, chỉ là kiểu thương nó lạ, không giống ai cả”.
Bị khán giả "ném đá" vì diễn vai phản diện, nữ nghệ sĩ trải lòng: "Mình phải chấp nhận việc này thôi. Dẫu biết sẽ thiệt thòi, bị so sánh, bị đánh giá nhưng đó là vai diễn nên tôi chấp nhận. Khi nhận vai phản diện đồng nghĩa với việc chấp nhận những phản ứng của khán giả. Tôi có những vai diễn khiến khán giả phản ứng mạnh mẽ hơn thế này rất nhiều", Vân Dung cho biết.

Bị ném đá vì vai diễn trong phim mới, Vân Dung nói gì?

Nữ diễn viên cho biết kể từ ngày đóng phim truyền hình, cô thường đảm nhận vai phản diện. Vân Dung kể khi đi ăn, cô từng bị khán giả đến tận bàn mắng là "rẻ tiền". Tuy vậy, nữ nghệ sĩ đã ôm lấy khán giả và nói rằng mỗi vai diễn trong bộ phim đều có vai trò khác nhau. "Nếu ai cũng đóng vai công chúa, hoàng tử sẽ không có ai đóng vai phù thủy. Phim phải có kịch tính, cao trào mới cuốn hút, vì vậy cũng phải có cả chính diện và phản diện. Em đóng phản diện là thiệt thòi đúng không chị? Thế chị càng phải yêu quý em chứ”, Vân Dung nói.

Bị ném đá vì vai diễn trong phim mới, Vân Dung nói gì?

Nhận lời đóng vai bà Thư trong phim Người một nhà, Vân Dung cho biết cô không đóng hài và cũng mường tượng ra phản ứng của khán giả khi xem phim mình đóng. Nữ diễn viên cho biết vì yêu nghề, cô không né vai phản diện để giữ hình tượng. Nữ nghệ sĩ cho biết khán giả yêu mến nên mới quan tâm đến vai diễn của cô. Vân Dung mong khán giả chỉ ghét nhân vật trên phim và vẫn dành tình cảm cho diễn viên để họ không tủi thân.

Bị ném đá vì vai diễn trong phim mới, Vân Dung nói gì?

Vân Dung cho hay bà Thư trong Người một nhà được miêu tả là người vì tiền, mong muốn cuộc sống giàu sang phú quý, vì thế đã bỏ lại hai con trai để đi theo ông Đông (NSƯT Quốc Trọng). Tuy vậy, cuộc sống của bà không hề sung sướng. Bà bị coi như người giúp việc, bị bạo hành. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ có bất ngờ về bà Thư ở cuối phim.
"Bề ngoài bà Thư là người đáng ghét, bỏ con nhưng bên trong lại là phụ nữ vì hoàn cảnh, phải chấp nhận rời xa con để bảo vệ chúng. Đã là phụ nữ ai cũng yêu thương con nhưng mỗi người sẽ có cách yêu thương khác nhau. Khán giả cứ xem phim đi, có khi đến những tập cuối lại yêu bà Thư", nữ diễn viên hé lộ.
Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Khả Ngân: Từ hot girl vướng nhiều lùm xùm đến diễn viên sáng giá