Bị khui lại scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ đáp trả gắt

Khánh Chi 2023-02-04 13:30
- Hiền Hồ có những đáp trả thẳng thắn trước những ý kiến trái chiều về mình.

Vào tháng 3 năm ngoái, scandal "anh em nương tựa" giữa Hiền Hồ và một nam CEO đã có 1 vợ 2 con gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và sự nghiệp của Hiền Hồ.

Từng là một ca sĩ xinh đẹp được biết đến với ngoại hình xinh như búp bê cùng giọng hát ngọt ngào da diết, Hiền Hồ bị chỉ trích nặng nề và buộc phải xin lỗi, ở ẩn một thời gian trước khi quay trở lại làng giải trí. Hiện tại, dù đã trở lại showbiz nhưng Hiền Hồ không được đón nhận như xưa.

Bị khui lại scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ đáp trả gắt

Mới đây, giọng ca "Gặp nhưng không ở lại" đã có chia sẻ về những ý kiến trái chiều đối với cô trong thời gian qua. Trước thông tin cặp kè với người này, người kia, Hiền Hồ khẳng định chuyện đó không có thật. Hiện tại, nữ ca sĩ và nam CEO nọ đã chia tay được một thời gian. Khi được hỏi: "Sửa riết cứng đờ, miệng mở không nổi thì làm sao mà hát hay được", Hiền Hồ khẳng định miệng mình mở và hát bình thường.

Bị khui lại scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ đáp trả gắt

Trước thông tin cặp người nọ người kia để PR cho sản phẩm âm nhạc, giọng ca 9X khẳng định cô không PR cho sản phẩm âm nhạc theo cách người ta nói. "Hiền không PR gì luôn, tự nhiên bị khui lên vậy. Mà thực ra Hiền cũng đâu có cặp với anh này, anh kia đâu. Đó là công việc. Khi ra một bài hát nào đó, Hiền hát với người nào thì Hiền đi diễn cùng người đó. Hiền phải đứng trên sân khấu nhiều và làm những điều làm cho bài hát tốt lên thì mình phải xuất hiện cùng người đó thôi", Hiền Hồ trải lòng.

Bị khui lại scandal 'anh em nương tựa', Hiền Hồ đáp trả gắt

Khi được hỏi về scandal "nằm nào", đàng gái cố tình tung ảnh, tung clip hẹn hò cùng "đàn anh" nào đó để được nổi tiếng, Hiền Hồ cười nhẹ: "Nếu tôi tự tung ảnh và clip, tôi không để bản thân ở cái tình thế thiệt thòi như vậy. Để cho mình thành người xấu xí, chủ động, không có ai làm như vậy hết.

Hiền khẳng định luôn là Hiền và ê kíp của mình không phải là người làm vậy. Lúc đó Hiền chưa có chỗ đứng trong showbiz nên có lẽ mọi người đã nghĩ như vậy. Mọi người nghĩ như thế nào thì Hiền cũng chấp nhận thôi."

Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, cô sinh vào ngày 26/2/1997, cùng với chiều cao khá lý tưởng là 1m70, gương mặt xinh xắn, cô thu hút sự chú ý của công chúng. Hiền Hồ người con sinh ra và lớn lên tại quê hương Đắk Lắk, cô đã tự lập khi 15 tuổi. Hiền Hồ tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2018 và trở thành Á quân. Sau đó, cô cho ra nhiều bản hit như: "Gặp nhưng không ở lại", "Có nhưng không có", "Em của ngày xưa khác rồi"...

Khánh Chi (Tổng hợp)

Lên sóng Running Man hậu drama, Jack bị chỉ trích vì nói trống không, hành động thô bạo với đàn anh