Bị khán giả đánh giá xúc phạm, Thúy Ngân đáp trả thẳng thừng

Khánh An 2022-09-12 11:34
- Chịu nhiều áp lực từ khán giả, Thúy Ngân không ngại nói rõ quan điểm của bản thân. Cô mong rằng mọi người không nên miệt thị người khác vì ranh giới giữa việc đóng góp ý kiến và xúc phạm người khác là rất mong manh.

Mới đây, Thúy Ngân đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân. Người đẹp tỏ ra bức xúc và bị tổn thương khi thời gian vừa qua bị một số khán giả miệt thị, nói những lời không hay. Ngoài ra, cô mong khán giả cũng công tâm hơn trong việc đánh giá các diễn viên hay các tác phẩm nghệ thuật, đừng lôi những người không liên quan vào để đánh giá, xúc phạm.

Nữ diễn viên phim "Cây táo nở hoa" viết: "Khán giả có quyền khen có quyền chê, có quyền góp ý. Nhưng không có quyền miệt thị người khác. Ranh giới giữa việc đóng góp ý kiến và xúc phạm người khác mong manh lắm. "

Thúy Vân cho rằng khán giả có quyền khen, chê, góp ý nhưng đừng miệt thị người khác. Ngoài ra, người đẹp cho biết cô và những diễn viên khác đã rất cố gắng để đem đến năng lượng tích cực cho mọi người. 

Chúng tôi luôn cố tạo ra những điều tốt đẹp đem đến năng lượng tích cực cho mọi người nhưng vài người lại gieo vào chúng tôi những năng lượng tiêu cực và độc hại. Mong mọi người xem những sản phẩm dưới góc độ công tâm và đừng đem những người không liên quan vào xúc phạm. Điều đó thật sự không đúng và không đáng để im lặng”. 

Dòng trạng thái của người đẹp sinh năm 1991 đã thu hút sự quan tâm, đồng cảm từ công chúng. Nhiều khán giả đã động viên, an ủi nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng lựa chọn công việc "làm dâu trăm họ", Thúy Ngân không thể tránh được những lời khen, chê từ khán giả. Điều cô cần làm trong thời điểm hiện tại là nỗ lực hết mình để chinh phục những khán giả khó tính, chưa đánh giá cao khả năng của mình.

- Cố lên chị ơi, em biết chị phải chịu rất nhiều áp lực nhưng cuộc sống là như vậy.

- Thương chị lắm, hãy cố gắng cống hiến nhiều hơn nhé. Mọi nỗ lực của chị đều được ghi nhận. 

- Mạnh mẽ lên Thúy Ngân ơi, em đã cố gắng hết sức rồi.

Khán giả gửi lời động viên, an ủi Thúy Ngân.

Mặc dù Thúy Ngân không chia sẻ rõ vấn đề mà cô đang gặp phải. Tuy vậy, nhiều khán giả đồn đoán nữ diễn viên gặp không ít áp lực khi tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm" cùng với Nhã Phương. Trong chương trình này, 2 khách mời nữ bị chê nhạt, không tạo ra được điểm nhấn cho chương trình. Ngoài ra, gần đây, Thúy Ngân cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng tham gia MV" Ngày thương tháng nhớ năm đợi" của ST Sơn Thạch. Có thể, trong MV này, người đẹp không nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Thúy Ngân tên đầy đủ là Lê Huỳnh Thúy Ngân, sinh năm 1991. Trước khi trở thành diễn viên, Thúy Ngân từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, đạt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau đó, người đẹp lấn sân sang diễn xuất, được khán giả yêu thích qua các bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", "Cây táo nở hoa"...Không những thế, cô còn là gương mặt được nhiều thương hiệu, chương trình...mời hợp tác.

Khánh An (Tổng hợp)

 

7 mẹo trang điểm hoàn hảo cho ngày nắng nóng