Bị hỏi chuyện lấy chồng, Huyền Lizzie phản ứng "gắt" với đàn em, chuyện gì xảy ra?

Sam 2023-07-18 22:14
- Nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của Huyền Lizzie sau khi ly hôn và nuôi con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Huyền Lizzie bất ngờ đăng tải đoạn clip cùng bên cô em Ngọc Huyền. Theo đó, cả hai "đu trend" lầy lội trên mạng xã hội.

Cụ thể, Ngọc Huyền hỏi đàn chị: "Chị nghĩ sao khi nhiều người nói chị lớn tuổi rồi mà vẫn còn độc thân?". Lúc này, Huyền Lizzie nhanh chóng trả lời: "Đối với chị, chuyện tình cảm không quan trọng".

Bị hỏi chuyện lấy chồng, Huyền Lizzie phản ứng gắt với đàn em, chuyện gì xảy ra?

Ngọc Huyền và Huyền Lizzie "đu trend" trên mạng xã hội.

Ngọc Huyền tiếp tục hỏi: "Vậy chị tính khi nào cưới?". Không còn bình thường như trước, Huyền Lizzie bày tỏ thái độ khó chịu dành cho đàn em. Nhưng, đây chỉ là clip vui vẻ của cặp chị em nổi tiếng này mà thôi. Các fan đánh giá cao sự hóm hỉnh, thoải mái của Ngọc Huyền và Huyền Lizzie.

Thực tế, Ngọc Huyền và Huyền Lizzie có mối quan hệ thân thiết kể từ sau khi hợp tác chung phim Thương ngày nắng về. Cả hai không chỉ thân thiết trong phim mà ngoài đời còn có quan hệ rất tốt. Hai chị em thường xuyên có nhiều ảnh chụp chung tình cảm.

Được biết, Huyền Lizzie sau khi trải qua hôn nhân tan vỡ, đang sống khá bình yên và thoải mái cùng con trai. Hơn thế, cô cũng rất vui vẻ khi nhắc đến người cũ. Huyền Lizzie khẳng định cô và chồng cũ không thể bên nhau vì hết duyên.

Bị hỏi chuyện lấy chồng, Huyền Lizzie phản ứng gắt với đàn em, chuyện gì xảy ra?

Hôn nhân tan vỡ, Huyền Lizzie vẫn có quan hệ tốt với người cũ.

"Tan vỡ hôn nhân không có gì quá nặng nề. Làm sao chuyện tốt đẹp ở với mình mãi được. Quãng thời gian trước, tôi hạnh phúc là thật. Chúng tôi hạnh phúc mới có Nem. Tôi chưa từng hối hận vì lấy chồng, chỉ là chúng tôi hết duyên", nữ diễn viên chia sẻ.

Hiện tại, Huyền Lizzie và chồng cũ cùng nhau nuôi dạy con cái. Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Mối quan hệ của tôi và chồng cũ vẫn bình thường, thậm chí, chúng tôi còn nhắn tin hỏi han, động viên, cho lời khuyên và giúp đỡ lẫn nhau. Dịp tết, tôi vẫn về nhà nội của con trai".

Bị hỏi chuyện lấy chồng, Huyền Lizzie phản ứng gắt với đàn em, chuyện gì xảy ra?

Huyền Lizzie và chồng cũ cùng nhau chăm sóc con trai quý tử.

“Khi mới gặp nhau, tôi chưa cho cơ hội gặp con của tôi. Thay vào đó, tôi phải cảm nhận được sự tin tưởng trong mối quan hệ và đối phương cũng phải muốn điều đó. Đâu phải cứ yêu ai là mình sẽ cho gặp con trai. Vì mình yêu là cho bản thân còn con cái vẫn là một điều tuyệt vời và là số 1 trong lòng mình. Tuy nhiên, tôi phải xem xét mối quan hệ đó quan trọng ở mức nào, có giá trị bao nhiêu và thời gian chứng minh tình cảm ra sao. Từ đó, mình mới nghĩ đến chuyện lâu dài và bắt đầu cho gặp những người thân của mình”, nữ diễn viên Thương ngày nắng về trải lòng.

Bị hỏi chuyện lấy chồng, Huyền Lizzie phản ứng gắt với đàn em, chuyện gì xảy ra?

Hậu ly hôn, Huyền Lizzie ngày càng đẹp, các fan mong cô sớm có người mới.

Không ít fan mong rằng Huyền Lizzie sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc mới cho cuộc đời mình. Tuy nhiên, lúc này, cô dành nhiều thời gian cho công việc hơn là chuyện hẹn hò.

Sam

Hóa ra để có vóc dáng đẹp Huyền Lizzie đã chăm chỉ luyện tập như thế này!