Bị Duy Mạnh "dạy dỗ" chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố "nước sông không phạm nước giếng"

Sam 2023-11-30 14:43
- Tuấn Hưng và Duy Mạnh liên tục trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội sau những bài đăng "chọc" nhau.

Mới đây, Tuấn Hưng vừa bày tỏ sự bức xúc, lên tiếng tỏ rõ thái độ khi bị ca sĩ Duy Mạnh "dạy dỗ" anh chuyện gia đình, về cách ứng xử với bà xã và mẹ ruột. Theo đó, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời viết: "Hoá ra ông anh Duy Mạnh là người móc cái tus này lên. Anh ơi, anh bảo anh em mình đùa cho nó vui facebook, cho fan thêm vui. Giờ anh lại đi vào điều tối kỵ là gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không? Hãy dạy em những điều tử tế để làm 1 thằng đàn ông Quân Tử".

Bị Duy Mạnh dạy dỗ chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng

Tuấn Hưng bức xúc khi Duy Mạnh "dạy dỗ" anh chuyện gia đình.

Sau đó, Tuấn Hưng cũng có bài đăng khác trên trang cá nhân và cho biết mình và ca sĩ Duy Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau và quyết định sẽ không bao giờ đụng chạm tới đối phương.

Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: "Từ nay nước sông không phạm nước giếng. Anh em đàn ông nói 1 lời. Mọi chuyện kết thúc từ đây". Nhưng hiện tại, bài đăng này của nam ca sĩ đã biến mất khỏi trang cá nhân. Ngoài ra, bài viết nhắn nhủ chuyện gia đình của Duy Mạnh dành cho Tuấn Hưng cũng không cánh mà bay.

Bị Duy Mạnh dạy dỗ chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng

Bài đăng của Tuấn Hưng dành cho Duy Mạnh vừa đăng tải đã không cánh mà bay. 

Nhiều người tò mò tình trạng hiện tại của Tuấn Hưng và Duy Mạnh. Có vẻ như cả hai đã xóa những bài đăng không hay nhắc về đối phương.

Thực tế, Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt. Những năm 2000, Duy Mạnh cũng từng sáng tác cho Tuấn Hưng những ca khúc làm lên tên tuổi như Dĩ vãng cuộc tình, Biết tìm đâu, Hãy về đây bên anh. Nhưng sau đó, cả hai vì một hiểu lầm nào đó mà bất ngờ không còn thân thiết.

Bị Duy Mạnh dạy dỗ chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng rất thân thiết.

Bị Duy Mạnh dạy dỗ chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng

Vì hiểu lầm, cả hai có thời gian không nhìn mặt đối phương.

Tuấn Hưng từng tâm sự rằng mình và Duy Mạnh từng có khoảng thời gian hiểu lầm trong vòng 10 năm. Nam ca sĩ kể lại: "Chúng tôi có những hiểu lầm thật sự, khoảng 10 năm rồi. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có những quan điểm khác nhau về tình bạn, tình yêu và cuộc sống khi còn trẻ. Rồi chỉ từ những câu chữ nói với nhau, qua tai người này, qua miệng người kia nó sẽ trở thành một câu chuyện khác dẫn đến việc hiểu lầm.

Tôi luôn biết ơn anh Duy Mạnh bởi đã cho tôi những bài hát giúp tôi tạo được dấu ấn riêng trong con đường âm nhạc, giúp tôi có thêm khán giả. Vì vậy, nhiều năm qua, dù anh nói gì, tôi luôn chọn cách im lặng, không muốn đôi co và cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên, vài năm nay, anh nhiều lần đùa dai với tôi trên mạng xã hội, tôi không muốn sự việc đi quá xa nên đã quyết định gọi điện nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với anh Duy Mạnh để chấm dứt chuyện này".

Bị Duy Mạnh dạy dỗ chuyện gia đình, Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố nước sông không phạm nước giếng

Tuấn Hưng từng đề nghị Duy Mạnh đừng chọc mình trên mạng.

Từng có thời gian, Duy Mạnh liên tục trêu chọc Tuấn Hưng trên mạng xã hội. Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời đã từng gọi điện làm lành với đàn anh và đề nghị ngừng trêu mình vì những lời nói đùa dễ khiến anh bị khán giả hiểu lầm, theo hướng tiêu cực. Ban đầu, Duy Mạnh đồng ý nhưng một thời gian sau nam ca sĩ nhạc sĩ này vẫn tiếp tục chọc Tuấn Hưng.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chiến thần Hà Linh livestream bán hàng, số lượng người xem khủng xô đổ cả kỷ lục trước đó của cô nàng TikToker này