Bị chê kém duyên vì cắt tóc Quyền Linh, Ngọc Lan nói gì?

Khánh Chi 2023-04-02 21:01
- Clip Ngọc Lan lỡ tay cắt tóc của Quyền Linh nhận về phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Quyền Linh và Ngọc Lan là cặp đôi được nhiều người yêu mến khi cùng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Ngoài đời, cả hai cũng giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân tình. Tối 1/4, mạng xã hội lan truyền clip Ngọc Lan dùng tông đơ bất ngờ cao một phần tóc của Quyền Linh. Nam MC bất ngờ vì bỗng dưng bị cắt tóc.

Ngay lập tức, Ngọc Lan đã mếu máo xin lỗi đồng nghiệp của mình vì lỡ tay. Nam MC tỏ ra lo lắng vì anh sắp phải quay chương trình. Sau đó, Quyền Linh buộc phải nhờ một thợ cắt tóc chỉnh trang lại mái tóc của mình. Cuối cùng, Quyền Linh cười tươi với mái tóc ngắn trên đầu sau sự cố.

  Ngọc Lan gây bão với clip cắt tóc Quyền Linh.  

Xem clip này, nhiều người chê bai Ngọc Lan đùa giỡn kém duyên. Với một diễn viên, MC như Quyền Lin, anh rất chăm chút đến ngoại hình để thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Việc Ngọc Lan lỡ tay cắt tóc nam MC. Cũng có ý kiến chê bai nữ diễn viên hơi "hỗn" khi đùa giỡn vô ý với người lớn hơn mình.

Đối mặt với dư luận, Ngọc Lan cho biết đây là clip cô, MC Quyền Linh đã thảo luận trước để xây dựng kịch bản, nhằm đùa vui, mang lại tiếng cười cho khán giả, chứ không phải tình huống trong đời thực.

Nữ diễn viên phim "Mẹ rơm" trần tình: "Trong ê-kíp có anh đạo diễn chuyên cắt tóc từ thiện, bình thường trong đoàn ai muốn cắt tóc thì cũng nhờ anh ấy. Sẵn dịp chú Quyền Linh đang muốn cắt tóc cho mát mẻ, nên ê-kíp mới tạo ra tình huống này".  

Cô cũng nói thêm: "Mọi người đều hiểu được tính cách của tôi và chú Quyền Linh nên sẽ vui vẻ, thoải mái khi xem tình huống này. Khán giả hiểu lầm, có lời lẽ gay gắt thì tôi cũng không thể ý kiến được. Nhưng số lượng này rất ít".  

Ngọc Lan cho biết clip của cô và MC Quyền Linh đã được dàn dựng chứ cô không ngẫu hứng cạo đầu đàn anh như vậy.

Trước đó, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải video hé lộ nguyên nhân khiến MC Quyền Linh có mái tóc mới bất đắc dĩ. Cụ thể, tranh thủ lúc nghỉ giải lao giữa giờ quay chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Lan nhờ người bạn quay video giới thiệu về chiếc tông đơ mới vừa được một người anh thân thiết tặng.

Khi hướng dẫn công dụng và cách làm, Ngọc Lan tiện tay tay đặt tông đơ lên đầu Quyền Linh và đẩy một đường.  Phát hiện sự cố, Ngọc Lan đơ người vài giây sau đó xin lỗi nam MC: "Chú ơi con lạy chú. Con bị quên. Con đang làm cái tông đơ".

Quan sát mình trong gương, Quyền Linh giật mình và bày tỏ sự bất lực: "Trời đất ơi. Đang quay mà Lan". Để sửa chữa lỗi lầm, Ngọc Lan nhanh chóng đi cầu cứu các anh chị trong ê kíp. Quyền Linh sau đó đã phải sửa lại mái tóc của mình và xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Những cặp đôi Cbiz từng hẹn hò nhưng ít người biết: Lưu Thi Thi có đoạn tình cảm với tài tử này!