Bị cà khịa "nói nhiều như đàn bà", Tuấn Hưng đáp trả thế nào?

Khánh Chi 2023-03-25 15:25
- Khi bị một anti fan cà khịa, Tuấn Hưng chẳng ngại đáp trả theo quan điểm cá nhân của mình.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, là giọng ca được nhiều người yêu mến với nhiều ca khúc được khán giả thuộc lòng như: "Nắm lấy tay anh", "Dĩ vãng cuộc tình", "Rồi mai thức giấc", "Cầu vồng khuyết"... Bên cạnh sự nghiệp thành công, Tuấn Hưng còn có gia đình hạnh phúc bên Hương Baby và 3 thiên thần đáng yêu.

Những năm gần đây, Tuấn Hưng ít đi hát để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và công việc kinh doanh. Giọng ca 7X cũng cho biết từ khi trở thành ông bố 3 con, anh sống điềm tĩnh hơn, không nóng nảy như trước. Điều này thể hiện rõ qua cách anh đối đáp khi bị cư dân mạng cà khịa. 

  Tuấn Hưng bị anti-fan cà khịa "nói nhiều như đàn bà"  

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thường chia sẻ những thông điệp tích cực, nhiều ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng cho mọi người. Cụ thể, anh viết: “Nửa đời may mắn được thương yêu, nên nửa đời còn lại cống hiến cho những người thương yêu mình. Yêu nơi mình sinh ra và quyết sẽ tô đẹp thêm nét văn hóa nơi mình sinh ra. Sống phải có ý nghĩa”. Tuy vậy, vẫn có anti - fan bình luận những lời không hay về bài viết của nam ca sĩ: “Nói nhiều như đàn bà”.

Lần này, Tuấn hưng đáp trả rất nhẹ nhàng, chứ không gay gắt như trước đây. “Đàn bà là người phụ nữ tuyệt vời nhất”, anh còn nói thêm: “Đàn bà nói nhiều là còn yêu. Hết yêu thì không thèm nói luôn ý, đừng có tưởng”.

Nhiều người khen ngợi cách ứng xử nhẹ nhàng, thâm thúy của Tuấn Hưng. Có thể thấy rằng, từ khi có gia đình, trở thành bố của đàn con, Tuấn Hưng đã mềm tính, khôn khéo chứ không còn là "con ngựa bất kham" như trước kia nữa.

Những năm gần đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát mà dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trước đó, Tuấn Hưng từng nhiều lần bị anti-fan mỉa mai, cà khịa. Giọng ca "Cầu vồng khuyết" từng bị chê bai hết thời, anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác thì tôi chả bao giờ ngại khó đâu. Đàn ông cái gì cũng phải làm được". Những lần như vậy anh đều lên tiếng phản hồi đầy khéo léo, đồng thời không quên "nịnh vợ".  

Theo dõi Tuấn Hưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối khi anh chọn tạm dừng sự nghiệp để dành nhiều thời gian cho gia đình. Đồng thời nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống viên mãn của nam ca sĩ bên vợ đẹp, con xinh và khối tài sản đáng nể. 

Giọng ca gốc Hà Thành còn nhiều lần chia sẻ, anh có thể vì gia đình mà không quản ngại bất cứ việc gì. Trước những tin nhắn, bình luận kém duyên, anh thường block, hủy kết bạn với người đó.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

4 con giáp luôn chất chứa những tâm sự thầm kín