Bị 'cà khịa' nhắc tên Hoài Lâm, Cindy Lư đáp trả thế này

2021-07-22 10:26
- Ngay sau đó, bà mẹ hai con cũng để chế độ giới hạn những người có thể bình luận dưới ảnh tránh gây thị phi.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cuộc sống của Cindy Lư vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, sau khi vợ cũ Hoài Lâm công khai hẹn hò với Đạt G, cuộc sống của cô càng được chú ý hơn.

Mới đây, Cindy Lư khoe bức ảnh do con gái chụp lén và bày tỏ sự thích thú. Bà mẹ hai con viết: "Hình này chắc là hình mình thích nhất, vì Gà tự chụp xong nói “wow, mami beautiful".

Bị 'cà khịa' nhắc tên Hoài Lâm, Cindy Lư đáp trả thế này

Cindy Lư khoe ảnh con gái chụp.

Trong ảnh, Cindy Lư mặc trang phục giản dị ở nhà, ngồi đeo tai nghe tập trung làm việc và được con gái là bé Gà lén chụp lại. Dưới phần bình luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ hai con. Tuy nhiên, một vài antifan lại cố tình vào trêu tức cô bằng cách nhắc tên chồng cũ:  "Hoài Lâm đã xem".

Bất ngờ bị réo tên chồng cũ, Cindy Lư không ngại đáp trả và cho biết dù cả hai đã ly hôn nhưng vẫn xem Hoài Lâm là người thân trong gia đình.

"Mình không ngại việc nhắc đến Lâm đâu, vì như nào Lâm vẫn là những người thân. Mình chỉ thấy buồn cười các thành phần vô duyên như bạn ý, comment một câu mà chả có nghĩa gì cũng comment được hay thiệt", bạn gái Đạt G đáp trả.

Bị 'cà khịa' nhắc tên Hoài Lâm, Cindy Lư đáp trả thế này

Cindy Lư và Hoài Lâm chia tay từ năm 2020.

Đây cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ sau khi công khai mối quan hệ với Đạt G. 

Lời bình luận của Cindy Lư nhận được sự đồng tình của một số cư dân mạng. "Mấy người có duyên ghê vào trang cá nhân người ta hết nhắc tên người cũ, rồi lại cẩn thận ăn đấm đấy. Ai động đến nhà các bạn chưa mà cứ vào đây mà tạo nghiệp. Không thíc người ta thì thôi vào đây comment vớ vẩn, kém duyên, ý thức kém kinh khủng",

"Có một loại người vào bình luận 1 cách vô duyên và hồn nhiên, vô duyên tưởng mình hài hước..nực cười",... là những bình luận bênh vực Cindy Lư. 

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Cindy Lư đã xóa bình luận kém duyên của antifan này. Đồng thời, cô cũng để chế độ giới hạn bình luận dưới bài viết. 

Bị 'cà khịa' nhắc tên Hoài Lâm, Cindy Lư đáp trả thế này

Bị 'cà khịa' nhắc tên Hoài Lâm, Cindy Lư đáp trả thế này

Cô đang hẹn hò với Đạt G.

Năm 2020, Cindy Lư xác nhận ly hôn Hoài Lâm sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Cô mong chồng cũ sống tốt trên con đường phía trước. Về phía mình, Hoài Lâm nói lời xin lỗi vợ cũ vì bản thân mình không tốt. Khi Cindy Lư có tình mới, nam ca sĩ cũng nhắn tin chúc mừng và mong mẹ của các con hạnh phúc.

Sau khi chia tay Hoài Lâm, tới đầu tháng 5 vừa qua, Cindy Lư chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Đạt G. Bà mẹ 2 con khẳng định cả hai bắt đầu mối quan hệ khi nam ca sĩ đã kết thúc với người cũ. Không có chuyện cô là người thứ ba như dân mạng đồn đại, cũng không có chuyện ai cướp vợ của ai.

Nói về Đạt G, Cindy Lư tự hào cho biết tình mới là người chu đáo, làm được những việc mà nhiều ông bố ruột không làm được.

Hà My

Ảnh: Facebook

qc-epoint
loading...
qc-epoint