Bị antifan liên tục cà khịa, Trấn Thành nổi đóa, đáp trả cực gắt

Khánh An 2023-10-03 15:42
- Trước những bình luận tiêu cực, Trấn Thành đáp trả cứng rắn. Anh cho biết không có ý định thuyết phục antifan dừng cà khịa.

Trấn Thành sinh năm 1987, là MC, đạo diễn, diễn viên tài năng của showbiz Việt. Sở hữu sự nghiệp thành công, nam MC gốc Hoa cũng nhiều lần vướng lùm xùm do vạ miệng cũng như cách ứng xử. Không giữ im lặng, anh nhiều lần lên tiếng giải thích, tung bằng chứng thanh minh cho bản thân.

Là một ngôi sao nổi tiếng và sở hữu một fanpage với 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành có sức ảnh hưởng không nhỏ trên mạng xã hội. Mới đây, trong một buổi livestream giao lưu với khán giả, Trấn Thành đã chia sẻ rất rõ về thái độ và cách anh đối phó với những "bão" từ cư dân mạng. Trong đó, ông xã của Hari Won đã đọc được những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, anh không để những bình luận này ảnh hưởng đến tâm trạng và không cảm thấy buồn bã vì muốn dành thời gian cho nhiều việc khác.

Cụ thể, Trấn Thành nói thẳng: "Mấy bạn thường xuyên cà khịa tôi trên Facebook, bây giờ các bạn nghĩ các bạn viết như vậy thì tôi có buồn không. Nói không buồn thì cũng không đúng, còn nói buồn vì các bạn thì tôi không nghĩ mình buồn vì các bạn đâu, tôi đọc lướt qua rồi thôi.

Tôi vẫn còn thời gian dành làm những việc riêng của mình chứ ở trong những bình luận tiêu cực của các bạn chắc không làm được gì đâu. Ai mà buồn vì những bình luận đó chắc không làm gì được luôn á, các bạn nói nặng nói nhẹ người ta 1 câu cũng đâu khiến người ta tệ đi được, người ta vẫn phải làm chuyện của người ta thôi".

Bị antifan liên tục cà khịa, Trấn Thành nổi đóa, đáp trả cực gắt

Trấn Thành không buồn khi đọc bình luận tiêu cực của antifan.

Bị antifan liên tục cà khịa, Trấn Thành nổi đóa, đáp trả cực gắt

Nam MC cho biết bản thân không bận tâm đến những lời tiêu cực từ người không quen biết

Trấn Thành cho biết người dùng mạng không thích anh có thể lướt qua, không cần quan tâm đến nam MC làm gì. Đạo diễn Nhà bà Nữ nói: "Mình đừng có như vậy nữa, hãy sống dễ thương một chút, cái gì không hợp ý mình thì lướt qua thôi, còn lại cứ vui và ủng hộ cho nhau đi. Trong cuộc sống có năng lượng vui vẻ thì tự nhiên những chuyện hay ho sẽ đến với mình, sống mà tiêu cực, hằn học riết không ai dám lại gần mình hết.

Trên đời này sẽ có người hợp ý và không hợp ý, mình đâu thể điều khiển mọi người theo ý mình được, cứ thoải mái thôi và đừng quan tâm đến những điều không hài lòng để đỡ nặng đầu".

Bị antifan liên tục cà khịa, Trấn Thành nổi đóa, đáp trả cực gắt

Về lý do im lặng bấy lâu nay mới lên tiếng đáp trả, Trấn Thành thổ lộ: "Tôi nói ra không phải cà khịa lại mấy bạn đâu, bây giờ mấy bạn có ghét tôi thì trừ khi các bạn tự thay đổi ý thôi chứ không ai có thể nói vô khiến các bạn thay đổi. Tôi không có dự định phải thuyết phục antifan dừng cà khịa tôi, tôi chỉ nói thay vì tấn công và làm người khác buồn thì dành thời gian cho gia đình đi, kiếm tiền nhiều hơn chút để lo cho cha mẹ khiến cha mẹ mình vui hay có thể đi hoàn thiện bản thân mình".

Trong livestream trước đó, chồng Hari Won bất ngờ thừa nhận đã 8kg sau chuỗi ngày làm việc với cường độ cao. Cụ thể hơn, Trấn Thành tiết lộ lý do tăng cân mất kiểm soát: "Tôi làm phim, tôi bị stress vì suy nghĩ nhiều quá, đâu có ai muốn xảy ra. Người ta stress người ta ốm, còn tôi thì mập, không hiểu sao kỳ ghê. Tôi lên tầm 8kg, 8kg so với lúc trước khi quay phim. Bây giờ tôi đã xuống 2kg rồi, còn 6kg nữa. Quý vị đợi tôi dựng xong phim thì khoẻ rồi sẽ đi tập lại". Tăng cân vì stress là câu chuyện mà khá nhiều người gặp phải hiện nay.

Khánh An (Tổng hợp)
Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành