Bảo Thanh vừa xinh vừa giàu, ứng xử thế nào mà được mẹ chồng thương hết nấc?

Anh Chi 2023-09-17 10:02
- Giống với nhân vật Anh Thư trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh ứng xử khéo léo, rất được lòng mẹ chồng.

Bảo Thanh nữ diễn viên tài sắc, được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với hai bộ phim "quốc dân": Sống chung với mẹ chồngVề nhà đi con. Điểm chung giữa cả hai phim là chúng đều xoay quanh chủ đề cuộc sống gia đình. Trong phim Về nhà đi con, Bảo Thanh hóa thân thành nàng dâu khôn ngoan, thông minh, vậy ngoài đời, cô là con dâu như thế nào?

Trên màn ảnh, Bảo Thanh có vẻ trẻ trung nhưng thực tế cô đã kết hôn hơn một thập kỷ trước đây. Mỹ nhân quê Bắc Giang kết hôn từ khi còn học Đại học. Đến nay, cô có hôn nhân hạnh phúc và luôn giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng.

Nói về mẹ chồng, Bảo Thanh cho hay: "Ngoài đời mẹ chồng tôi rất giản dị. Đôi khi trong cuộc sống tôi có những điều cần nói thẳng thắn với mẹ thì mẹ sẵn sàng lắng nghe. Giả dụ khi có vấn đề gì đó xảy ra, hai người đang không cùng quan điểm thì tôi sẽ không nói ngay lập tức mà đợi đến khi có đông đủ các thành viên trong gia đình mới nói chuyện, để tất cả được bình tâm".

Bảo Thanh vừa xinh vừa giàu, lại ứng xử điểm 10, được mẹ chồng thương hết nấc

Mẹ chồng - mẹ ruột Bảo Thanh rất quý mến nhau.

Ngoài việc khéo léo trong việc "nhịn nhường", Bảo Thanh còn rất tinh tế với mẹ chồng. Đó là mỗi khi đi công tác hay đi đâu xa về cô đều mua quà tặng bà. "Mẹ chồng của tôi ở ngoài đời rất yêu thương con cháu. Do công việc bận rộn, tôi luôn phải đi làm xa nhà. Mỗi khi gặp chiếc váy áo nào đẹp hoặc bộ mỹ phẩm nào xinh, tôi luôn mua về tặng mẹ. Đi công tác đâu đó, có món ăn ngon tôi cũng mua về để làm quà biếu gia đình hai bên", nữ diễn viên cho biết.

Bảo Thanh cho biết nhà mẹ đẻ và mẹ chồng của cô ở gần nhau, vì vậy, hai mẹ thường xuyên qua lại, rủ nhau đi may váy, sang nhà nhau nấu cơm. Bảo Thanh cảm thấy hạnh phúc vì hòa hợp với mẹ chồng. Được mẹ chồng ủng hộ, cô tập trung phấn đấu sự nghiệp và đạt được nhiều thành công đáng chú ý.

Bảo Thanh vừa xinh vừa giàu, lại ứng xử điểm 10, được mẹ chồng thương hết nấc

Bảo Thanh cùng ông xã đưa 2 mẹ đi du lịch.

Bước qua tuổi 30, Bảo Thanh có cuộc sống giàu có. Nổi tiếng với vai diễn Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh đắt show quảng cáo, được trả 30 đến 40 triệu đồng cho mỗi lần tham gia sự kiện.

Số tiền này có thể đã tăng lên đáng kể sau thành công của bộ phim Về nhà đi con. Ngoài ra, việc quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân của Bảo Thanh cũng mang lại thu nhập đáng kể với một số bài viết trên Facebook của cô có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Bảo Thanh vừa xinh vừa giàu, lại ứng xử điểm 10, được mẹ chồng thương hết nấc

Bảo Thanh vừa xinh vừa giàu, lại ứng xử điểm 10, được mẹ chồng thương hết nấc

Cô có cuộc sống hạnh phúc, sung túc đáng ngưỡng mộ.

Nhờ vào cát-sê từ phim ảnh cùng sự hỗ trợ của chồng, Bảo Thanh hiện sở hữu một căn hộ tại một trong những khu chung cư cao cấp nhất Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ hình ảnh của căn hộ này, với nội thất sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách thanh lịch, hiện đại và trẻ trung.

Mặc dù không tiết lộ giá trị chính xác của căn nhà này, nhưng dựa trên giá trị bất động sản thị trường tại Hà Nội, dễ dàng nhận thấy rằng nó có giá trị hàng tỷ đồng. Ngoài ra, sao phim Về nhà đi con còn thành lập công ty giải trí riêng và sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Hà Nội: Tài xế hất CSGT lên nắp capo, bỏ chạy khi bị kiểm tra nồng độ cồn