Bảo Thanh gửi tâm thư xúc động tới bố ruột sau 11 năm âm dương cách biệt

Như Phong 2022-06-21 09:06
- Bảo Thanh tin rằng nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi sẽ giúp cô có được sự đồng hành của người bố đã khuất.

Bảo Thanh là nữ diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, tên tuổi của cô được bảo chứng qua nhiều vai diễn đình đám như: Nữ chính phim Số đỏ, Vân trong Sống chung với mẹ chồng, Thư trong Về nhà đi con…

Tuy nhiên, sau nhiều thành công, nữ diễn viên đã tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. Cô muốn dành trọn thời gian này để chăm lo, vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

 

Bảo Thanh gửi tâm thư xúc động tới bố ruột sau 11 năm âm dương cách biệt

Sau thời gian dài vắng bóng, Bảo Thanh trở lại với sân khấu.

Trong thời gian này, Bảo Thanh hạ sinh 1 cô công chúa nhỏ. Khi con gái đã cứng cáp, Bảo Thanh bắt đầu nhận một số vai diễn trên sân khấu kịch. Mới đây nhất, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ đầy xúc động về hành trình rời bỏ ánh hào quang sân khấu suốt thời gian qua.

Người đẹp đăng tải một số hình ảnh trên sân khấu Tuồng của cô và bố đẻ kèm theo lời tâm sự:

“Vậy là bố con mình đã xa nhau 11 năm rồi đấy bố. Nhanh quá bố ơi. Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở - một hành trình dài nhưng không hề cô đơn. Vậy mà đã có lúc, chính con cũng là người bước chân dang dở - con rời xa nó những 5 năm bố ạ.

Bảo Thanh gửi tâm thư xúc động tới bố ruột sau 11 năm âm dương cách biệt

Bố ruột Bảo Thanh khi còn tại thế là 1 nghệ sĩ Tuồng có tiếng của miền Bắc.

5 năm, một quãng thời gian không tưởng khi con phải rời xa ánh đèn sân khấu. Con đã lựa chọn gia đình trong những tháng ngàykhó khăn nhất của tuổi trẻ. Cũng giống mẹ ngày xưa - từ bỏ niềm đam mê của mình để ở nhà nuôi con đấy thôi. Phải không bố.

Chẳng thể kể hết được những thăng trầm của tuổi trẻ đúng không bố. Con chỉ biết rằng, con không hề nuối tiếc tuổi thanh xuân của mình khi đã lựa chọn gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, con vẫn đứng ở đây, mạnh mẽ và trưởng thành hơn nhờ có Bin và Nu, có gia đình nhỏ bên cạnh.

Bảo Thanh gửi tâm thư xúc động tới bố ruột sau 11 năm âm dương cách biệt

Bảo Thanh sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật.

Mọi thứ vẫn mới mẻ và đầy nhiệt huyết như ngày hôm qua bố ạ. Mình cùng đi tiếp con đường trải đầy hoa hồng có gai này nhé bố ơi”.

Không nhiều người biết rằng Bảo Thanh sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Cả bố và mẹ của cô đều là những nghệ sĩ Tuồng. Đặc biệt, bố ruột của Bảo Thanh là nghệ sĩ Tuồng có tiếng – Vũ Nhật Điềm. Cũng nhờ việc cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ Tuồng, Bảo Thanh mới có cơ hội lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Phi Tiến Sơn và trở thành diễn viên khi mới chỉ 8 tuổi.

Như Phong (Tổng hợp)

 

Cách trị mụn đầu đen và tẩy da chết từ nguyên liệu chị em nào cũng có trong bếp