Bạch Lan Phương bất ngờ đăng đàn nói về hành động "xúc phạm bạn gái" của đàn ông

2024-04-05 16:00
- Chia sẻ của Bạch Lan Phương nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, Bạch Lan Phương vừa gây chú ý khi bất ngờ có bài đăng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi người yêu thả tim ảnh của cô gái khác. Cụ thể, cô cho rằng hành động này khiến bản thân cảm thấy bị xúc phạm. Hơn thế, nữ MC còn nhận định đây là tiền đề để dẫn đến việc làm sai trái sau này. 

Bạch Lan Phương gay gắt cho rằng hành động này của đàn ông với người con gái khác là xúc phạm bạn gái

Bạch Lan Phương vừa có bài đăng gây sốt cộng đồng mạng. 

Theo đó, Bạch Lan Phương viết: "Sau khi ông ấy giải thích những hành động của ông ấy liên quan đến du thuyền thì mình càng thấy bực mình hơn. Bởi, lời giải thích đó không có chút logic nào cả. Thứ nhất, chúng ta đều là con người khi nhìn thấy bức hình đẹp mình bị thu hút đó là điều dễ hiểu.

Mình lướt mạng thấy một người khác giới trong một một trang phục kiệm vải cuốn hút, nóng bỏng dừng lại để xem có thể tạm chấp nhận được. Vì em không biết, nếu có biết thì sẽ tạm bỏ qua bởi khi thấy ảnh đẹp mình xem lâu hơn thì không vấn đề gì. Nhưng anh không dừng lại ở việc lướt qua mà anh lại kết nối với người ta trở thành bạn bè với người ấy trên mạng để tiếp tục nhìn thấy nhau hàng ngày. Khi đã có kết nối, việc phát triển mối quan hệ đấy xa hơn nữa là điều hoàn toàn dễ dàng.

Bạch Lan Phương gay gắt cho rằng hành động này của đàn ông với người con gái khác là xúc phạm bạn gái

Chia sẻ của Bạch Lan Phương về hành động của đàn ông gây sốt.

Thứ hai, anh chọn bức hình để thả tim thể hiện mình quan tâm. Đặc biệt, trong bức hình bikini nóng bỏng của cô gái ấy sẽ thể hiện anh hứng thú với hình ảnh đấy và anh để lại dấu vết để cho cô kia biết anh thích bức ảnh đấy hoặc xa hơn nữa là thích cô ấy. Hành động đó có đúng với em không, khi em đang yêu anh, là vợ anh? Anh hành động như vậy là cực kì thiếu tôn trọng em...

Bạch Lan Phương phản ứng khá gay gắt với hành động động trên. Cô tiếp tục:"Ông ấy cứ cãi là không có mục đích gì nhưng chúng ta làm gì đều có mục đích, không thể nào không có mục đích được cả. Đây là tiền đề cho hành động sai trái sau này của anh. Mình làm sự việc này căng thẳng lên thật sự mình cảm thấy bị xúc phạm khi người đàn ông của mình thể hiện sự quan tâm với một người phụ nữ khác".

Bạch Lan Phương gay gắt cho rằng hành động này của đàn ông với người con gái khác là xúc phạm bạn gái

Khán giả đồng cảm và ủng hộ quan điểm của nữ MC.

Rất nhiều người ủng hộ quan điểm của Bạch Lan Phương. Không ít khán giả đồng tình với việc bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho cô gái khác trong khi bản thân đang hẹn hò là điều đáng trách. 

Bạch Lan Phương gay gắt cho rằng hành động này của đàn ông với người con gái khác là xúc phạm bạn gái

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang là cặp đôi được quan tâm nhất nhì showbiz.

Hiện tại, Bạch Lan Phương đang hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Anh. Cặp đôi công khai bên nhau từ năm 2020. Đến tháng 2/2021, Huỳnh Anh ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Nhưng đến giờ cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới vì bố ruột của nam diễn viên mất. Dù chưa kết hôn nhưng cả hai sống chung và rất ngọt ngào. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Taylor Swift tôn vinh từng thời kỳ với trang phục hòa nhạc The Eras Tour