Anh Tú khẳng định không so đo với Diệu Nhi: "Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà"

Sam 2024-02-05 10:14
- Nam diễn viên Anh Tú vừa có chia sẻ mới nhất về dự án phim mới đóng chung với bà xã Diệu Nhi.

Mấy ngày nay, dự án Gặp lại chị bầu của Anh Tú và Diệu Nhi vừa ra rạp đã thu hút sự chú ý của khán giả và báo chí truyền thông. Đây là dự án đầu tiên của cặp đôi từ sau khi chính thức về chung nhà hơn thế còn là dự án cả hai tự đầu tư.

Anh Tú khẳng định không so đo với Diệu Nhi: Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà

Anh Tú và Diệu Nhi đầu tư dự án phim Tết Gặp lại chị bầu.

Trả lời báo Thanh niên khi được hỏi có cân đo đong đếm những rủi ro mà mình sẽ gặp phải khi phim ra mắt hay không, Anh Tú cho biết: "Tất nhiên phải có sự cân đo rồi. Vì tôi nghĩ “đồng tiền đi liền khúc ruột” nên với số tiền mình bỏ ra thì phải cân nhắc xem liệu dòng tiền sẽ như thế nào, có về tay mình lại được không hay sẽ về khoảng bao nhiêu phần trăm.

Tôi không dám nói trước nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không đến mức quá tệ vì tôi muốn đầu tư để học hỏi kinh nghiệm cũng như cho mọi người thấy đây là một dự án mà tôi tin tưởng, tâm huyết từ đó mọi người tâm huyết cùng tôi. Giống như tất cả cùng lên một con thuyền, cùng chạy".

Anh Tú khẳng định không so đo với Diệu Nhi: Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà

Gặp lại chị bầu được đánh giá khá tốt từ khán giả.

Ngoài ra, Anh Tú cũng cho biết anh không áp lực khi đóng vai chính trong phim Tết dù có thể có nhiều đối thủ cạnh tranh. "Tôi không áp lực vì đây không phải lần đầu tiên mình đóng một bộ phim tết. Tôi nghĩ rằng không chỉ thời điểm tết mà bất cứ thời điểm nào cũng đều có nhiều phim Việt ra cùng lúc từ đó có nhiều “món ăn” hơn cho khán giả lựa chọn. Đôi khi góc nhìn của khán giả sẽ giúp những người trong nghề như chúng tôi biết mình cần sửa đổi điều gì", nam diễn viên chia sẻ.

Anh Tú khẳng định không so đo với Diệu Nhi: Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà

Anh Tú và Diệu Nhi lần đầu đóng chung phim điện ảnh.

Vì lần đầu đóng chung phim điện ảnh với bà xã Diệu Nhi, Anh Tú bày tỏ anh có áp lực. Anh tâm sự: "Tôi có áp lực vì mọi người sẽ quan tâm, chú ý hơn, đặt kỳ vọng nhiều hơn. Với cả những người thích và không thích, họ sẽ xem chúng tôi làm được gì ở trong đó.

Tuy nhiên, tôi với Nhi có cùng quan điểm là luôn cố gắng hết mình trong các dự án và cố gắng làm sao nhất để trong phim không mang cảm giác chúng tôi là vợ chồng, mọi người sẽ quên hoàn toàn chúng tôi ở ngoài đời và tập trung vào nhân vật trong phim thôi. Tôi tin rằng chúng tôi đã làm được điều đó".

Anh Tú khẳng định không so đo với Diệu Nhi: Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà

Anh Tú khẳng định luôn coi vợ là tiền bối.

Tuy nhiên, Anh Tú khẳng định anh không so đo với vợ. "Ngay cả hai chữ “vợ chồng”, chữ “vợ” cũng đặt trước chữ “chồng” mà. Thật lòng tôi chưa bao giờ so đo, việc tác phẩm thành công là chúng tôi đã thích rồi. Sẽ có những khán giả, người trong nghề thấy rằng phim này các bạn diễn viên trẻ tiến bộ, trưởng thành hơn là tôi vui rồi. Còn chuyện mà họ so sánh thì bình thường.

Tôi cũng thấy bình thường khi Diệu Nhi có sự nghiệp nổi bật hơn mình. Thứ nhất tuổi nghề của cô ấy nhiều hơn tôi, là đàn chị hơn tôi hai khóa trong trường. Chưa kể cô ấy được trải nghiệm nhiều sân khấu khác nhau, có nhiều va chạm hơn. Quan điểm làm nghề của hai chúng tôi cũng khác hoàn toàn. Tôi khá là lười trong chuyện tham gia gameshow.

Thời gian trước tôi cũng thích làm vì nó đem lại thu nhập và có mối quan hệ, có nhiều trải nghiệm hơn. Nhưng khi đã ổn định hơn rồi, tôi thấy cái đó không dành cho mình. Tôi thích ở nhà, trau dồi thêm nghề của mình. Còn Diệu Nhi thích trải nghiệm rất nhiều. Với sự nỗ lực của Nhi khi đi làm nhiều như thế, vất vả nhiều như thế thì chắc chắn cô ấy phải xứng đáng hơn tôi", Anh Tú khẳng định.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cặp song ca "liều lĩnh" nhất show Chị Đẹp: Lan Ngọc có gan hát, Diệu Nhi có gan nhảy phụ họa!